Xe
28/06/2022 20:20 GMT+7

Phác họa BMW X3 đời mới: Tăng cạnh tranh bằng kích thước

QUANG PHONG
QUANG PHONG

BMW X3 đời mới hứa hẹn sẽ có kích thước lớn hơn phiên bản hiện tại một chút.

Phác họa BMW X3 đời mới: Tăng cạnh tranh bằng kích thước - Ảnh 1.

Phác thảo BMW X3 đời mới - mẫu xe duy nhất được đảm bảo tương lai vẫn sử dụng động cơ đốt trong trong đội hình cấp thấp của thương hiệu Đức - Ảnh: Kolesa.ru

Hồi đầu tháng này, BMW X3 đời mới đã xuất hiện chạy thử tại châu Âu nhưng thiết kế xe, nhìn chung, vẫn là một ẩn số với lớp ngụy trang quá dày. Trang Kolesa.ru chỉ có thể tận dụng vóc dáng xe lộ diện lần này để phác thảo thử thế hệ kế tiếp của chiếc SUV mà thôi.

Có một điểm không khó để nhận ra trong thiết kế BMW X3 mới, đó là vóc dáng tổng thể xe giữ lại gần như nguyên so với hiện giờ, chỉ có đầu/đuôi xe là được nâng cấp thiết kế đáng kể.

Phác họa BMW X3 đời mới: Tăng cạnh tranh bằng kích thước - Ảnh 2.

BMW X3 mới không chỉ giữ lại động cơ đốt trong mà sẽ tiếp tục có bản hiệu suất cao (M40i) khi ra mắt - Ảnh: Kolesa.ru

Tại đầu xe, tản nhiệt X3 khi lên đời hứa hẹn vẫn sẽ giữ lại bộ khung nhỏ nhắn thay vì khổng lồ hóa như các bậc đàn anh phía trên, hệ thống đèn pha 2 bên hứa hẹn cũng được làm lại hoàn toàn với kết cấu cụm đèn tách rời có thể được sử dụng. Đuôi xe, ngoại trừ cản sau và đèn hậu, chưa rõ còn thay đổi gì khác hay không.

Kích thước BMW X3 2024 có thể được nới rộng một chút để mang lại cabin rộng rãi hơn cho người dùng, cùng với đó là sự xuất hiện của hệ thống màn cong che phủ hơn nửa diện tích táp lô. Màn cảm ứng trung tâm chạy hệ điều hành iDrive 8 mới nhất.

Phác họa BMW X3 đời mới: Tăng cạnh tranh bằng kích thước - Ảnh 3.

Cabin BMW X3 đời mới có thể lấy cảm hứng từ nội thất SUV điện iX - Ảnh: BMW

Tạm thời vẫn chưa rõ BMW X3 có thay đổi gì ở hệ thống truyền động hay không, nhưng gần như chắc chắn xe vẫn sẽ có 4 phiên bản là xăng, dầu, hybrid và thuần điện (iX3). Một phiên bản thể thao cũng chắc chắn được giữ lại xét tới việc xe thử nghiệm sử dụng ống xả dạng tứ.

Do BMW vừa cập nhật X3 hồi năm ngoái, thế hệ tiếp theo của dòng SUV cỡ nhỏ dự kiến ra mắt không sớm hơn thời điểm đầu 2024.

BMW X3 2022 chật vật vượt qua bài thử đánh lái BMW X3 2022 chật vật vượt qua bài thử đánh lái

BMW X3 2022 sở hữu nhiều tính năng giúp người lái đánh lái gấp tránh vật thể lạ trên đường, nhưng trải nghiệm của người ngồi bên trong xe không hề dễ chịu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên