Tag: BMW X3

Lộ nội thất BMW X3 mới: Vô-lăng mảnh, màn hình siêu lớn kéo dài và bỏ cần số

Thế hệ BMW X3 kế tiếp ra mắt trong tương lai gần sẽ chuyển sang sử dụng dàn màn hình ‘hợp thời’ và đồng điệu hơn với phần còn lại của thương hiệu xứ Bavaria.

BMW hé lộ màn hình siêu dài, dẹt và không có vách ngăn

Nội thất BMW i3 và iX3 hứa hẹn sẽ rất đáng chú ý nếu sử dụng bộ khung vừa được hé lộ trên i Vision DEE Concept.

BMW X4 sắp bị khai tử, dọn đường cho bản thuần điện

BMW iX4 - phiên bản thuần điện trực tiếp thế chỗ X4 hiện tại sẽ ra mắt vào cuối năm 2026 - sử dụng khung gầm thuần điện Neue Klasse mới toanh từ hãng xe Đức.

Phác họa BMW X3 đời mới: Tăng cạnh tranh bằng kích thước

BMW X3 đời mới hứa hẹn sẽ có kích thước lớn hơn phiên bản hiện tại một chút.

BMW X3 2022 sở hữu nhiều tính năng giúp người lái đánh lái gấp tránh vật thể lạ trên đường, nhưng trải nghiệm của người ngồi bên trong xe không hề dễ chịu.

Audi A8, BMW i8, Honda CR-V cạnh tranh tại Frankfurt Motor Show

TTO - Triển lãm ôtô lớn nhất châu Âu Frankfurt Motor Show 2017 khai mạc tháng 9 tới được trông  ngóng từng ngày bởi sự góp mặt của dàn xế khủng như Audi A8, BMW X3, AMG Project One hypercar…

10 xe BMW ra mắt nửa cuối năm 2017 đến 2018

TTO - Những người yêu thích dòng xe BMW có dịp chiêm ngưỡng 10 mẫu xe tuyệt đẹp dự kiến được tung ra thị trường từ đây đến trước cuối năm 2018.

Genesis GV80 đi đầu trong chiến lược không khí thải của Huyndai

TTO - Dòng Genesis đẳng cấp của Huyndai đang khẳng định là phương tiện sử dụng nhiên liệu hydro và là sản phẩm trọng tâm của chiến lược không khí thải.

Land Rover Discovery Sport 2015 đối thủ của BMW X3

TTO - BMW X3 và Volvo XC60 vừa mới đón tiếp một đối thủ hạng sang đáng gờm đến từ nước Anh - Land Rover Discovery Sport 2015.

Vẫn mua nhiều xe siêu sang

TT - Ngày 9-6, tại buổi giới thiệu dòng BMW X3 mới tại TP.HCM, giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á Hãng xe BMW Neil Forentinos cho biết VN là một trong những thị trường tiêu thụ các dòng xe BMW nhanh nhất khu vực.