Tag: phà

Tàu ra Phú Quốc ngưng chạy 2 ngày liền vì thời tiết xấu

Hai ngày qua, phà và tàu cao tốc từ Rạch Giá, Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại phải ngưng chạy do thời tiết xấu, ảnh hưởng việc đi lại, chở hàng Tết...

Từ 7-4, phà Cát Lái điều chỉnh thời gian hoạt động

TTO - Chiều 6-4, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết sẽ điều chỉnh thời gian hoạt động của bến phà Cát Lái (nối TP.HCM và tỉnh Đồng Nai), theo đó chỉ hoạt động từ 5h đến 9h sáng và từ 16h đến 20h tối.

Dừng hoạt động phà Cát Lái nối TP.HCM và Đồng Nai từ 22h đêm 1-4

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM tạm dừng hoạt động bến phà Cát Lái (nối liền TP.HCM và Đồng Nai) từ ngày 1-4, nhằm hạn chế đi lại, tụ tập đông người những ngày cao điểm phòng chống dịch COVID-19.

Thủ môn hối không kịp khi vội vã ăn mừng

Mãi ăn mừng khi cú sút 11m của đối phương trúng xà ngang, thủ môn đã không để ý bóng bật ra nhưng ăn ép phê, tưng trở lại vào lưới.

Có cầu Vàm Cống, cả trăm công nhân vẫn ngóng... phà

TTO - Đã có cầu Vàm Cống nhưng không ít người dân hai bờ sông Hậu vẫn ngóng chờ những chuyến phà. Không vì lưu luyến phà xưa, mà đó là nhu cầu đi lại giao thương chưa thể thay đổi ở miền Tây sông nước.

TP.HCM xin đưa 2 phà lớn ở Vàm Cống về Cát Lái và Bình Khánh

TTO - UBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Tài chính và Bộ Giao thông vận tải điều chuyển 2 phà 200 tấn từ bến phà Vàm Cống về bến phà Cát Lái và Bình Khánh, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Phà hư sửa 2 tháng chưa xong, dân xã đảo 'lao đao'

TTO - Gần hai tháng nay, chiếc phà sắt 18 tấn vận chuyển người, hàng hóa qua lại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, Quảng Nam bị hư hỏng phải sửa chữa khiến cuộc sống người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Đảng Cộng hòa vật vã ngăn cản tỉ phú Donald Trump

TTO - Lãnh đạo Đảng Cộng hòa Mỹ (GOP) đang loay hoay một cách tuyệt vọng để ngăn chặn tỉ phú Donald Trump trở thành người đại diện đảng này tranh cử tổng thống khi thời gian đang cạn dần.

Phà chở hơn 100 người mất tích ngoài khơi Indonesia

TTO - Ngày 20-12, lực lượng cứu hộ Indonesia vất vả chống đỡ mưa to và sóng lớn để tìm kiếm một chiếc phà chở hơn 118 người mất tích ngoài khơi.

Philippines buộc tội giết người với chủ phà lật làm 59 người chết

TTO - Ngày 4-7, cảnh sát Philippines buộc tội giết người đối với người chủ và thủy thủ đoàn chiếc phà bị lật ở miền trung khiến 59 người thiệt mạng.