Tag: PCCC TP.HCM

Hàng trăm người diễn tập chữa cháy tàu 25.000 tấn trong cảng Cát Lái

TTO - Khi tàu 25.000 tấn chở 1.500 container ở cảng Cát Lái cháy phải xử lý ra sao? TP.HCM đã diễn tập cho tình huống này với sự tham gia của hơn 400 người và 116 phương tiện chữa cháy.

Căn nhà 2 tầng bùng cháy giữa ban ngày ở TP.HCM

TTO - Đến khoảng 19h ngày 30-6, cơ quan chức năng quận Tân Bình vẫn đang phong tỏa căn nhà 2 tầng trên đường Đồng Đen, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tấm lòng của những người lính cứu hỏa giữa mùa dịch COVID-19

TTO - Với các chiến sĩ PCCC, những phần quà cho đi có thể giá trị không lớn, nhưng trao đi đúng lúc, cho những người đang cần được giúp... là những việc làm mang nhiều ý nghĩa giữa lúc khó khăn trong mùa dịch này.

TTO - Một đám cháy lớn xuất phát từ căn nhà trong hẻm 47 đường Lạc Long Quân, quận 11, TP.HCM khiến 8 người bị mắc kẹt và tử vong. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy TP.HCM nhanh chóng có mặt dập tắt vụ cháy.

Hàn xì gây cháy nhà 4 tầng khiến hai người mắc kẹt

TTO - Một đám cháy tại ngôi nhà 4 tầng trong hẻm đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp do hàn xì khiến 2 người bị mắc kẹt. Sau đó, lực lượng PCCC điều xe thang giải cứu 2 người thành công.

Quán ăn cháy dữ dội ngay ngày đầu năm, thiêu rụi nhiều tài sản

TTO - Một quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM bất ngờ phát cháy dữ dội. Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt dập lửa, cứu được một người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Hỏa hoạn thiêu rụi bốn căn nhà ở quận 8 ngày cuối năm

TTO - Bốn căn nhà trên đường Nguyễn Duy, quận 8, TP.HCM bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cháy lớn xưởng gỗ ở quận 9, TP.HCM

TTO - Xưởng gỗ trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh, Mỹ, quận 9, TP.HCM bất ngờ phát hỏa dữ dội. Đám cháy được dập tắt sau đó nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Cháy nhà trong hẻm, người dân nháo nhào tháo chạy thoát thân

TTO - Đám cháy bùng phát mạnh từ căn nhà trong hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3 thiêu rụi nhiều tài sản. Lực lượng PCCC TP.HCM nhanh chóng có mặt dập tắt đám cháy.

Cứu 6 người cùng nhiều tài sản trong đám cháy lúc rạng sáng

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà 4 tầng trên đường số 6 (P.8, Q.11, TP.HCM). Nhưng may mắn lực lượng PCCC kịp thời cứu 6 người, bảo vệ được 8 xe máy, 1 xe ôtô 7 chỗ.