Pax Thiên đóng phim cùng mẹ

24/10/2012 16:15 GMT+7

TTO - Pax Thiên - cậu con nuôi người Việt Nam của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt - sẽ nối gót các em gái của mình tham gia đóng phim cùng mẹ Jolie.

Bà ngoại đã thăm Pax Thiên tại Côn Đảo?Angelina Jolie: Con cái là chìa khóa của hạnh phúc

KyCmnK5s.jpgPhóng to

Pax Thiên (8 tuổi) và em gái Zahara (ngoài cùng bên phải, 7 tuổi) sẽ góp mặt trong bộ phim Maleficent của mẹ Angelina Jolie - Ảnh: usmagazine

Tờ Us Weekly đưa tin Pax Thiên (8 tuổi) và em gái Zahara (7 tuổi) sẽ góp mặt trong bộ phim Maleficent do Angelina Jolie thủ vai chính.

Dựa theo cốt truyện Người đẹp ngủ trong rừng, Maleficent khác với phiên bản cổ tích khi không tập trung miêu tả nàng công chúa Aurora mà đứng ở góc nhìn của mụ hoàng hậu độc ác Maleficent (Angelina đóng).

Tháng 8 vừa qua, Hãng sản xuất Walt Disney đã xác nhận thông tin cô út nhà Pitt là Vivienne (4 tuổi) sẽ đảm nhận vai công chúa Aurora ngày nhỏ. Riêng thông tin cụ thể về nhân vật của Pax Thiên và Zahara chưa được tiết lộ.

Ban đầu, cô con gái Shiloh 6 tuổi, từng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim The Curious Case of Benjamin Button (Người trẻ hóa) của Brad Pitt năm 2008, cũng định tham gia Maleficent. Tuy nhiên vào đúng ngày có phân đoạn diễn cô bé lại cảm thấy “buồn chán và không có cảm hứng” nên đã quyết định rút lui khỏi dự án.

Hiện tại Maleficent đang trong quá trình thực hiện. Dưới sự nhào nặn của đạo diễn Robert Stromberg - người nổi tiếng với các tác phẩm như Pirates of the Caribbean: At world's end (Cướp biển vùng Caribê: Nơi tận cùng thế giới) hay The golden compass (La bàn vàng)… - phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2014.

Chia sẻ về Maleficent trước đó, “bà Smith” cho hay kịch bản phim rất tuyệt vời, các con của cô vui mừng khi biết mẹ tham gia tác phẩm này.

NGUYÊN PHẠM (Theo US Magazine)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận