Thông tin dịch vụ

Parkson Saigontourist Plaza chính thức khai trương tầng 1

05/08/2020 19:00 GMT+7

Ngày 31-7 vừa qua, TTTM Parkson Saigontourist Plaza đã chính thức khai trương tầng 1 với các ngành hàng mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, và cửa hàng trải nghiệm POP-UP store MUJI, thu hút nhiều lượt khách đến tham quan mua sắm.

Parkson Saigontourist Plaza chính thức khai trương tầng 1 - Ảnh 1.

TTTM Parkson Saigontourist Plaza trước giờ mở cửa khai trương

Khách hàng đã luôn thực hiện đầy đủ các quy trình đo thân nhiệt, khử khuẩn của TTTM. Với diện mạo hoàn toàn mới, không gian mua sắm tầng 1 được ra mắt với lối kiến trúc hiện đại pha lẫn cổ điển trong phong cách thiết kế.

Parkson Saigontourist Plaza đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, khiến khách hàng không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên.

Parkson Saigontourist Plaza chính thức khai trương tầng 1 - Ảnh 2.

Tầng 1 TTTM Parkson Saigontourist Plaza

Theo thông tin chia sẻ của ông Chang Chae Young - tổng giám đốc Parkson Việt Nam, TTTM Parkson Saigontourist Plaza là địa điểm đầu tiên thực hiện dự án đổi mới trước khi triển khai kế hoạch phát triển cho các TTTM Parkson trọng điểm khác trong hệ thống tại Việt Nam trong tương lai.

Parkson Saigontourist Plaza sẽ giới thiệu hàng loạt thương hiệu quốc tế trong ngành thời trang, làm đẹp và phong cách sống, trong đó có những thương hiệu nổi tiếng thế giới như UNIQLO, MUJI với cửa hàng flagship store tiên phong tại Việt Nam và sẽ trở thành một địa điểm mua sắm có thiết kế hiện đại, trẻ trung, với mô hình kinh doanh không chỉ đơn thuần là nơi mua sắm (shop and go), mà sẽ trở thành địa điểm mua sắm kết hợp với các dịch vụ ăn uống, giải trí tích hợp (all-in-one destination).

Parkson Saigontourist Plaza chính thức khai trương tầng 1 - Ảnh 3.

Thương hiệu MUJI - Pop-up store trước giờ mở cửa khai trương

Ông Chang Chae Young cho biết: "Sự kiện khai trương Parkson Saigontourist Plaza sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của tất cả người dân TP.HCM. Chúng tôi tin rằng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà Parkson đã liên tục xây dựng tại Việt Nam, TTTM Parkson Saigontourist Plaza mới này sẽ tiếp tục nâng cao vị thế của Parkson như một trong những điểm mua sắm lý tưởng của tất cả khách hàng ở TP.HCM".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận