Tag: Park Hang Seo chia tay

Lời chia tay ngọt ngào của HLV Park Hang Seo

TTO - Ngày 17-10, VFF thông báo HLV Park Hang Seo sẽ chia tay bóng đá Việt Nam sau ngày 31-1-2023. Sau hơn năm năm gắn bó, ông Park đã để lại cho bóng đá Việt Nam di sản đồ sộ, đáng tự hào.

Báo Thái và Trung Quốc cùng nhau đưa tin về việc 'chào mời' HLV Park Hang Seo

TTO - Sau khi thông tin HLV Park Hang Seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam được công bố, báo chí Thái Lan và Trung Quốc đã cùng nhau 'chào mời' nhà cầm quân người Hàn Quốc đến nước họ làm việc.

Cảm hứng Park Hang Seo với nền bóng đá Việt Nam

HLV Park đã dẫn dắt các cầu thủ VN đạt hàng loạt kỳ tích, từ á quân Giải U23 châu Á 2018 ở "Thường Châu tuyết trắng", hạng tư Asiad 2018, lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 và lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Lời chia tay ngọt ngào của HLV Park Hang Seo

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Việt Nam - Singapore ký kết nhiều biên bản ghi nhớ hợp tác; Đường vành đai 3 TP.HCM: Muốn là mô hình kiểu mẫu về giải phóng mặt bằng; Bưởi tươi Việt Nam chính thức mở cửa thị trường Mỹ...

TTO - Ngoài thông tin HLV Park Hang Seo sẽ rời Việt Nam sau ngày 31-1-2023 thu hút nhiều ý kiến phản hồi, trong ngày 17-10 bạn đọc cũng mong nhiều hơn nữa chuyến vi hành của các tư lệnh ngành, phải bỏ được nạn bằng cấp, học giả chứng chỉ...

Cảm ơn HLV Park Hang Seo!

TTO - HLV Park Hang Seo và LĐBĐVN (VFF) đã quyết định không tiếp tục gắn bó cùng nhau sau kỳ AFF Cup 2022 vào cuối năm nay. Một quyết định khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những cột mốc đáng nhớ của thầy Park với bóng đá Việt Nam

TTO - Vào tháng 1-2023, HLV Park Hang Seo sẽ chia tay bóng đá Việt Nam, khép lại hành trình 5 năm gắn bó với rất nhiều cột mốc đáng chú ý. Cùng Tuổi Trẻ Online điểm lại những cột mốc này.

101 chân dung thầy Park Hang Seo suốt chặng đường gắn bó với bóng đá Việt Nam

Đầu năm sau, HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc hợp đồng và chia tay bóng đá Việt Nam. Trong suốt 5 năm qua, thầy Park đã cùng bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành tích nổi bật mang tính lịch sử và được đánh giá cao tại đấu trường bóng đá châu Á.

Park Hang Seo, tên ông luôn trong tim người hâm mộ Việt Nam

TTO - Thông tin HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc hợp đồng làm việc với bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng. Tuy nhiên, cũng có ý cho rằng đây là quy luật tất yếu của bóng đá chuyên nghiệp, có đến ắt hẳn có đi.

HLV Park Hang Seo đến và rời Việt Nam như thế nào?

TTO - HLV Park Hang Seo đến Việt Nam vào năm 2017 với mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam vào top 100 FIFA. Sau 5 năm gắn bó, ông đã làm được hơn rất nhiều những điều đã hứa.