Tag: paparazzi

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu lại bị cho là đang yêu nhau

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh bị một trang tin bắt gặp cùng đi về nhà riêng tại TP.HCM, sau hơn 1 năm nổ ra tin đồn làm đám hỏi.

Shakira lên tiếng bảo vệ các con trước truyền thông

Shakira cầu xin các paparazzi hãy ngừng quấy rối các con của mình, khi các tay săn ảnh liên tục đeo bám, quấy rối bọn trẻ từ trường học, các hoạt động ngoại khóa và thậm chí đợi sẵn trước cửa nhà.

Ron Galella: di sản của một paparazzi đáng kinh và đáng kính

TTCT - Thế giới vừa mất đi một ngôi sao trong làng săn ảnh (paparazzi), Ron Galella. Là một tay nhiếp ảnh được nhiều người yêu mến lẫn kính sợ với sự nghiệp kéo dài hơn 60 năm, ống kính máy ảnh của ông đã ghi lại vô số khoảnh khắc tự nhiên, vô cùng đắt giá của nhiều nhân vật nổi tiếng. Dù gây tranh cãi, công việc của Galella đã góp phần xây dựng nên văn hóa người nổi tiếng ngày nay ở Mỹ.

Paparazzi: Thời hoàng kim đã xa

TTCT - Thời hoàng kim của paparazzi đã xa, nhưng nhu cầu xem ảnh “bà tám” của công chúng thì thời nào cũng có.

Sao Việt 'lên bờ  xuống ruộng' vì paparazzi

Câu chuyện về các paparazzi nước ngoài săn những khoảnh khắc độc quyền của sao, kiếm về các khoản tiền khổng lồ, đã ngày một rần rần tại Việt Nam.

Những sao Hoa ngữ bít đường kiếm cơm của paparazzi

Đời sống sạch, không có bất kỳ scandal nào trong quá trình theo 'đuôi' khiến paparazzi quá mệt mỏi phải bỏ cuộc.

7 tour du lịch kỳ quặc nhất quả đất

TTO - Tour đưa du khách đến thăm quan những địa điểm từng là hiện trường gây án, Tour trải nghiệm cảm giác vượt biên trái phép, Tour thu gom rác, tham quan nhà vệ sinh, tham quan phố đèn đỏ... là 'kỳ quặc nhất quả đất' phải không?

Sặc cười với phản ứng của sao khi bị chụp lén

TTO - Các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng thường được giới báo chí nhiệt tình săn đón. Nhưng cũng vì vậy mà cuộc sống riêng tư của họ khó được bình yên.

"Săn ảnh" con em người nổi tiếng có thể ngồi tù 1 năm

TTO - Nếu những paparazzi quay phim, chụp ảnh con em của người nổi tiếng mà không có sự đồng ý của cha mẹ thì phải nhận mức tù đến 1 năm (so với trước đây là 6 tháng), và phải nộp phạt đến 10.000 USD (mức cũ là 1.000 USD).

Paparazzi quá khích tông xe vào Nicole Kidman

TTO - Báo chí Mỹ đưa tin nữ diễn viên Nicole Kidman quyết tâm khởi kiện một tay săn ảnh đã tông xe đạp vào cô trong sự cố ở New York hôm 12-9.