Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Ôtô lao xuống mương lật ngửa, 4 phụ nữ, trẻ em may mắn thoát nạn

13/07/2019 16:15 GMT+7

TTO - Nữ tài xế điều khiển ôtô con di chuyển trên đường làng thì bất ngờ bị mất lái lao xuống mương nước nội đồng. Chiếc xe lật ngửa, nước tràn vào, 4 người trên xe may mắn được người dân nhanh chóng giải cứu.

Ôtô lao xuống mương lật ngửa, 4 phụ nữ, trẻ em may mắn thoát nạn - Ảnh 1.

Chiếc xế hộp "chổng vó" dưới mương nước sau vụ tai nạn - Ảnh: Facebook

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 13-7, lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng xác nhận vào khoảng 12h30 cùng ngày, tại tuyến đường liên xã thuộc thôn 11 Nam Am, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo xảy ra vụ tai nạn khiến một ôtô con lao xuống mương nước, bị lật ngửa.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe do một phụ nữ cầm lái. Khi đang chạy trên đường làng, chiếc xe bất ngờ mất lái lao xuống mương nước phục vụ tưới tiêu nội đồng.

Sau khi lao xuống mương, chiếc xe bị lật ngửa khiến 4 người mắc kẹt bên trong và nước tràn vào nhấn chìm dần phần đầu xe.

Đoạn video ghi lại cảnh người dân với sự hỗ trợ của máy xúc đã giải cứu thành công 4 người mắc kẹt bên trong xe - Video: Facebook

Phát hiện sự việc, người dân khu vực đã chạy lại phá cửa xe và huy động máy xúc ở gần đó giải cứu thành công 4 người trên xe trước khi nước nhấn chìm phần đầu của chiếc xe.

Trong số 4 người được cứu có 2 cháu nhỏ và 2 người phụ nữ, may mắn cả 4 chỉ bị sây sát nhẹ.

Video: Xe 7 chỗ lao xuống mương, 6 người thương vong Video: Xe 7 chỗ lao xuống mương, 6 người thương vong

TTO - Chiều 12-7, tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, một chiếc xe 7 chỗ lao xuống mương khiến 1 người tử vong, 5 người bị thương.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận