Thứ 5, ngày 21 tháng 1 năm 2021

Ôtô húc ngã 2 người ở chung cư chỉ vì mâu thuẫn chỗ đậu xe

09/09/2019 13:33 GMT+7

TTO - Công an quận 4, TP.HCM cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ đâm chém, lái ôtô tông ngã hai người trong chung cư Gold View chỉ vì mâu thuẫn chỗ đậu ôtô.

Ôtô tông ngã 2 người trong bãi xe chung cư Gold View - Video trích từ clip trên mạng

Liên quan vụ "Bị đâm thương tích, thanh niên lái ôtô húc ngã hai người trong bãi xe chung cư", sáng 9-9, lãnh đạo Công an quận 4, TP.HCM cho biết nguyên nhân ban đầu xuất phát từ mâu thuẫn, tranh cãi chỗ đậu ôtô tại bãi xe chung cư Gold View, đường Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4.

Theo đó khoảng 4h30 sáng 8-9, Hồ Phương Tâm (26 tuổi, ngụ phường 1, quận 4) lái taxi đậu ở khu vực bãi xe của chung cư Gold View.

Thời điểm đó, Huỳnh Đức Thọ (28 tuổi, ngụ tại chung cư Gold View) cũng lái ôtô về chung cư và dừng xe gần chỗ đậu taxi của Tâm.

Thọ cho rằng mình ở chung cư và thường xuyên đậu xe ở đây nên được ưu tiên chỗ đậu. Từ đó, hai bên tranh cãi.

Khi nghe tin con đang tranh cãi, ông Hồ Phước Lâm (57 tuổi, cha của Tâm) và bà Trương Thị Tuyết Hương (55 tuổi, mẹ Tâm) cũng có mặt lời qua tiếng lại.

Sau đó, Tâm dùng dao đâm Thọ gây thương tích ở vùng ngực và bên hông. Một lúc sau, Thọ lái ôtô từ phía sau tông thẳng xe máy của cha mẹ Tâm (cả hai đang ngồi trên xe đậu gần đó) làm ông Lâm và bà Hương ngã xuống đất, chấn thương nặng, bất tỉnh…

Ôtô húc ngã 2 người ở chung cư chỉ vì mâu thuẫn chỗ đậu xe - Ảnh 2.

Vụ việc xảy ra tại bãi đậu xe chung cư Gold View - Ảnh: Cắt từ clip

Sau vụ việc, tình hình tại khu vực bãi đậu xe trong chung cư phức tạp. Một nhân viên an ninh trong chung cư Gold View có rút súng (dạng công cụ hỗ trợ), mục đích là để mọi người bình tĩnh giải quyết vụ việc, không được manh động.

Nhận tin báo của bảo vệ chung cư, Công an quận 4 đến khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, trích xuất camera để điều tra.

Trong ngày 8-9, Thọ được sơ cứu, băng bó vết thương và làm việc với công an phường. Riêng Tâm ở cùng cha mẹ khi cả hai được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bác sĩ Nguyễn Hoàng Linh, trưởng khoa ngoại (Bệnh viện đa khoa Sài Gòn) cho biết đơn vị tiếp nhận vợ chồng ông Hồ Phước Lâm nhập viện lúc 5h30 sáng 8-9.

Lúc nhập viện, cả hai đều bị đa chấn thương. Trong đó bà Hương bị chấn thương đầu, tay và ông Lâm chấn thương đầu, ngực, bụng...

"Hai bệnh nhân bị thương tích nhiều nhưng hiện tại sức khỏe tương đối ổn định, các sinh hiệu đều ổn và tỉnh táo, tiếp xúc bình thường, chưa có dấu hiệu đe dọa đến tính mạng", bác sĩ Linh nói.

Bị đâm thương tích, thanh niên lái ôtô húc ngã hai người trong bãi xe chung cư Bị đâm thương tích, thanh niên lái ôtô húc ngã hai người trong bãi xe chung cư

TTO - Thọ và gia đình Tâm xảy ra mâu thuẫn tại một chung cư ở quận 4, TP.HCM. Tâm lấy dao đâm Thọ gây thương tích, sau đó Thọ lái ôtô tông cha mẹ Tâm rồi ủi đi một đoạn khiến cả hai bất tỉnh.

SƠN BÌNH - HOÀNG LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận