Tag: online

Mời nông dân vào lớp dạy livestream bán đặc sản

Qua kênh livestream, nhiều nông dân đã biết kể câu chuyện về sản phẩm, đặc biệt là bán cảm xúc, niềm đam mê.

'Công nhận bằng từ xa của đại học nước ngoài phù hợp xu hướng thế giới'

Người học từ xa với đại học nước ngoài nên được khuyến khích nếu có đủ khả năng và nhu cầu. Chỉ cần thêm những chính sách 'đi kèm' về trường, bằng cấp...

Đánh bại David Navara, Quang Liêm vào bán kết Charity Cup

TTO - Rạng sáng 24-3 (giờ Việt Nam), kỳ thủ Lê Quang Liêm đã đánh bại kỳ thủ 10 lần vô địch CH Czech David Navara ở tứ kết Giải cờ vua online Charity Cup 2022.

Phú Yên: Nhiều trường trở lại dạy học trực tuyến vì dịch COVID-19 tăng mạnh

TTO - Nhiều trường học ở tỉnh Phú Yên phải trở lại dạy trực tuyến hoặc dạy học linh hoạt, kết hợp trực tiếp và trực tuyến do số ca mắc COVID-19 gia tăng.

Sinh viên Hà Nội 'chia phe' xin học trực tiếp - trực tuyến

TTO - Ca nhiễm COVID-19 ở Hà Nội tăng, lịch học của các trường đại học thay đổi. Các sinh viên tranh cãi trên mạng xã hội về hình thức học trực tuyến hay học trực tiếp. Sinh viên ngoại tỉnh muốn học trực tuyến, sinh viên ở Hà Nội thì muốn trực tiếp.

Sắm đồ tết online: nhận giày 'chuột cắn', vừa chuyển tiền liền bị chặn tin nhắn

TTO - Đặt mua quần áo, giày dép trên mạng để diện vào dịp tết, nhiều khách hàng rơi vào cảnh trớ trêu. Người thì bị gửi cho quần áo rách nát như chuột cắn, kẻ vừa chuyển tiền thì lập tức bị người bán chặn tài khoản nên không thể liên lạc được.

TTO - Nằm trong Chương trình Ngày không tiền mặt năm 2021, Hội thảo Hướng đến quốc gia không tiền mặt sẽ được tổ chức với các khách mời là đại diện các Bộ ban ngành, doanh nghiệp và chuyên gia.

20 năm, gần 20 triệu thí sinh, người nhà được tiếp sức mùa thi

TTO - Suốt 20 năm qua, chương trình Tiếp sức mùa thi đã triển khai rộng khắp tại 63 tỉnh, thành phố, đã trở thành người bạn gắn bó, đồng hành cùng thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT.

Sáng nay 8-9, khoảng 700.000 học sinh tiểu học TP.HCM tựu trường qua mạng

TTO - Ngày đầu 'đến trường' thực hiện qua các ứng dụng Zoom, K12 Online, Google Meet...

Ngoài Zoom, có thể học online bằng ứng dụng nào?

TTO - Trong tình thế bắt buộc phải học online, việc đa dạng hóa các nền tảng học tập rất cần thiết nhằm lựa chọn được ứng dụng hiệu quả nhất với điều kiện cụ thể của lớp học.