Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

Ông Vũ Quang Hải xin ở lại Sabeco như… nhân viên bình thường

11/01/2017 09:14 GMT+7

TTO - Ngày 11-1, Bộ Công thương cho biết đã nhận được văn bản của ông Vũ Quang Hải gởi hôm 30-12, đề nghị xem xét chấp thuận cho tiếp tục làm việc tại Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).

Trong đơn kiến nghị gửi Bộ Công thương, ông Hải đề nghị được ở lại Sabeco, nhiệm vụ cụ thể do Hội đồng quản trị Sabeco phân công, và xin không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức tại Bộ Công Thương.

Qua xem xét, Bộ Công Thương đã có văn bản số 122 nhất trí với nội dung kiến nghị không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức của Bộ Công Thương của ông Hải.

Theo Bộ Công thương, như vậy, ông Hải không còn là cán bộ thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương nữa.

Còn việc ông Hải đề xuất ở lại Sabeco, trong công văn số 122 của Bộ Công Thương cũng nêu rõ “ông Hải cần báo cáo Ban lãnh đạo Sabeco xem xét quyết định. Việc bố trí công tác đối với ông tại Sabeco phụ thuộc vào nhu cầu nhân lực của Sabeco”.

Trong khi đó, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, sau khi Ban cán sự đảng Bộ Công thương có quyết định thu hồi một loạt các chức vụ đã bổ nhiệm đối với ông Vũ Quang Hải, như Kiểm soát viên kiêm nhiệm tại Tổng công ty thuốc lá VN, hàm phó Vụ trưởng; điều động ông Vũ Quang Hải đến nhận công tác tại Sabeco và đề cử tham gia Hội đồng quản trị Sabeco, ông Hải hiện đang giữ chức trưởng ban marketing, dù không còn là phó tổng giám đốc Sabeco nữa.

TRẦN VŨ NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận