Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Ông Võ Sĩ làm phó bí thư Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM

15/04/2020 18:05 GMT+7

TTO - Chiều 15-4, ông Võ Sĩ - phó chánh văn phòng UBND TP.HCM - được chỉ định là phó bí thư Đảng ủy Sở Lao động - thương binh và xã hội.

Ông Võ Sĩ làm phó bí thư Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM - Ảnh 1.

Trưởng Ban tổ chức Thành ủy TP Nguyễn Hồ Hải trao quyết định của Ban thường vụ Thành ủy TP cho ông Võ Sĩ - Ảnh: Thanhuytphcm.vn

Theo đó, trưởng Ban tổ chức Thành ủy Nguyễn Hồ Hải đã trao quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về việc chỉ định ông Võ Sĩ tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức phó bí thư Đảng ủy Sở Lao động - thương binh và xã hội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ông Võ Sĩ sinh ngày 15-5-1966 tại Quảng Nam; trình độ thạc sĩ kinh tế; cao cấp lý luận chính trị. 

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Hồ Hải cho biết ông Võ Sĩ là cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm và công tác ở nhiều lĩnh vực, chủ yếu là công tác chính quyền; việc điều động sang giữ chức vụ phó bí thư Đảng ủy Sở Lao động - thương binh và xã hội là một công việc khá mới mẻ. Tuy nhiên, với vai trò là một cán bộ, đảng viên, ông Võ Sĩ đã gương mẫu chấp hành và sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Sĩ cho biết lĩnh vực công tác chuyên trách Đảng là công việc hoàn toàn mới đối với bản thân, ông mong muốn trong thời gian tới nhận được sự hỗ trợ của Thường trực Đảng ủy, Ban thường vụ Đảng ủy Sở Lao động - thương binh và xã hội để hoàn thành nhiệm vụ.

TIẾN LONG - THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận