27/10/2016 14:16 GMT+7

​Ông Trần Anh Tú tái đắc cử chủ tịch HFF

N.K
N.K

TTO - Sáng 27-10, ông Trần Anh Tú đã tái đắc cử chủ tịch LĐBĐ TP.HCM (HFF) sau Đại hội HFF nhiệm kỳ VI (2016-2020) diễn ra tại khách sạn Đệ Nhất.

Chủ tịch HFF Trần Anh Tú (phải) và Tổng thư ký Trần Đình Huấn (trái) nhận bằng khen của UBND TP.HCM tại Đại hội vì có nhiều thành tích đóng góp cho bóng đá TP. Ảnh: N.K

Theo đó, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Thái Sơn Nam được Đại hội tín nhiệm tiếp tục làm Chủ tịch HFF nhiệm kỳ VI với 11/11 phiếu. Phó chủ tịch là ông Ngô Lê Bằng - Giám đốc kỹ thuật CLB futsal Thái Sơn Nam và tổng thư ký là ông Trần Đình Huấn - Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất. Thay đổi duy nhất trong ban lãnh đạo HFF ở nhiệm kỳ VI chính là vị trí phó chủ tịch HFF khi ông Ngô Lê Bằng thay ông Nguyễn Quốc Hưng (Dentsu).

Đánh giá hoạt động của HFF nhiệm kỳ V (2012-2016) tại Đại hội, ông Trần Anh Tú cho rằng bóng đá TP.HCM đã vượt qua không ít khó khăn để đạt được những thành quả tốt đẹp ở cả mảng bóng đá đỉnh cao lẫn phong trào. Cụ thể, CLB TP.HCM trở lại giải đấu cao nhất V-League 2017 sau khi vô địch hạng nhất 2016; CLB nữ TP.HCM bảo vệ thành công ngôi vô địch quốc gia 2016; CLB futsal Thái Sơn Nam tiếp tục duy trì và giữ vững vị trí hàng đầu tại Giải VĐQG và làm nòng cốt cho đội tuyển futsal VN thi đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc ở các giải quốc tế, trong đó có chiến tính lọt vào đến vòng 16 đội trong kỳ World Cup 2016 lần đầu tiên tham dự tại Colombia hồi tháng 9 vừa qua; phối hợp với CLB Olympic Lyon (Pháp) để phát triển bóng đá trẻ TP.HCM; bóng đá học đường ngày càng phát triển mạnh;…

Trong thời gian tới, HFF sẽ tập trung 9 vấn đề quan trọng nhằm tiếp tục đưa bóng đá TP.HCM phát triển tốt hơn nữa ở tất cả các mảng. Trong đó, HFF đặt mục tiêu từng bước nâng cao và nỗ lực hơn nữa trong công tác tiếp thị và vận động tài trợ nhằm có nguồn thu vững chắc đảm bảo cho hoạt động của Liên đoàn cũng như tổ chức các giải bóng đá và các sự kiện của Liên đoàn để góp phần hỗ trợ cho bóng đá đỉnh cao và phong trào. Ngoài ra, HFF sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm TDTT Thống Nhất nhằm tìm kiếm nguồn kinh phí cho CLB TP.HCM thi đấu tốt tại V-League 2017.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên