Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Ông Putin gọi điện cảm ơn HLV Cherchesov vì Nga thắng Saudi Arabia 5-0

15/06/2018 09:46 GMT+7

TTO - Chứng kiến chiến thắng giòn giã 5-0 của tuyển Nga trước Saudi Arabia ở trận khai mạc World Cup 2018, tổng thống Nga Vladimir Putin gọi điện cảm ơn HLV Stanislav Cherchesov.

Ông Putin gọi điện cảm ơn HLV Cherchesov vì Nga thắng Saudi Arabia 5-0 - Ảnh 1.

Tổng thống Nga Putin (phải) theo dõi trận đấu trên khán đài - Ảnh: CDN

Khi đang tham gia buổi họp báo sau trận cùng các phóng viên, HLV Cherchesov nhận được cuộc gọi từ ông Putin. Nhà cầm quân tuyển Nga đã tạm ngưng trả lời câu hỏi của phóng viên và nghe điện thoại của ngài Tổng thống.

Sau đó HLV Cherchesov rạng rỡ tiết lộ với truyền thông, ngài tổng thống vừa gọi điện cảm ơn ông và các cầu thủ đã chiến đấu để mang về thắng lợi ấn tượng trước Saudi Arabia.

"Tôi vừa nhận được cuộc điện thoại từ người đứng đầu chính phủ. Tổng thống chúc mừng tôi và muốn tôi chuyển lời cảm ơn đến toàn đội sau chiến thắng trước Saudi Arabia. Ngài Tổng thống mong muốn các cầu thủ có thể tiếp tục chơi hay như hôm nay", ông Cherchesov khoe.

Đá bại Saudi Arabia 5-0 đêm 14-6 giúp Nga đi vào lịch sử khi trở thành đội thắng đậm nhất trong trận khai mạc World Cup. Tuy nhiên, HLV Cherchesov vẫn kêu gọi các học trò nhanh chóng quên đi chiến thắng này và tập trung tối đa cho trận tiếp theo.

HLV Cherchesov nói: "Nga đã giành chiến thắng 5-0 và có ba điểm nhưng vẫn có thể bị loại nếu không thi đấu tốt các trận tiếp theo. Còn nhớ ở Confederations Cup năm ngoái, chúng tôi cũng đã thắng trận đầu và kết quả là chúng tôi không tiến sâu tại giải. Tuyển Nga đang đi đúng hướng nhưng các cầu thủ cần phải nhanh chóng quên đi chiến thắng này".

Ông Putin gọi điện cảm ơn HLV Cherchesov vì Nga thắng Saudi Arabia 5-0 - Ảnh 2.

HLV Stanislav Cherchesov trong trận Nga thắng Saudi Arabia 5-0 - Ảnh: REUTERS

Nga đè bẹp Saudi Arabia 5-0 ở trận khai mạc World Cup 2018 Nga đè bẹp Saudi Arabia 5-0 ở trận khai mạc World Cup 2018

TTO - Chủ nhà Nga đại thắng Saudi Arabia 5-0 trong trận khai mạc World Cup 2018. Đây cũng là trận khai mạc có tỉ số đậm nhất lịch sử các kỳ World Cup.

HOÀI DƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận