Tag: Ông Phan Đình Trạc

'Việc giám định, định giá tài sản trong các vụ án tham nhũng còn chậm, né tránh'

TTO - Ông Võ Văn Thưởng cho rằng thời gian qua, việc kết luận giám định, định giá tài sản trong các vụ việc, vụ án có nhiều vấn đề còn chậm. Một số cơ quan về trưng cầu còn có biểu hiện e ngại, né tránh, đùn đẩy, ra kết luận chung chung...

Trưởng Ban Nội chính trung ương: Kiên trì theo đuổi đến cùng việc xử lý các vụ án lớn

TTO - Trưởng Ban Nội chính trung ương Phan Đình Trạc nhấn mạnh như vậy khi kết luận hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm tới của ban tổ chức ngày 31-12.

Ban Nội chính T.Ư yêu cầu đẩy nhanh xử lý các vụ việc lớn tại TP.HCM ở Thủ Thiêm, Tân Thuận, SAGRI

TTO - Ngày 29-5, Ban Nội chính Trung ương đã có thông tin đến báo chí về cuộc làm việc của Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tại TP.HCM.

Kiểm tra về thu hồi tài sản tham nhũng tại TP.HCM

TTO - Từ ngày 28-11 đến 7-12, đoàn kiểm tra số 3 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng sẽ kiểm tra công tác thu hồi tài sản bị chiếm đoạt trong các vụ án tham nhũng ở một số cơ quan đơn vị tại TP.HCM.

Năm 2018 triển khai đề án kiểm soát quyền lực người đứng đầu

TTO - Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ban Nội chính trung ương trong năm 2018 là chủ trì triển khai đề án kiểm soát quyền lực, trách nhiệm người đứng đầu.

​Ông Phan Đình Trạc điều hành Ban Nội chính Trung ương

TTO - Ban Nội chính Trung ương vừa ban hành văn bản thông báo việc phân công ông Phan Đình Trạc, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban làm nhiệm vụ Phó trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương.