Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Ông Nguyễn Văn Nên làm bí thư Đảng ủy Quân sự TP.HCM

11/12/2020 15:50 GMT+7

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên vừa được Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM chỉ định giữ chức bí thư Đảng ủy Quân sự TP.HCM, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Nguyễn Văn Nên làm bí thư Đảng ủy Quân sự TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Nên - bí thư Thành ủy TP.HCM - làm bí thư Đảng ủy Quân sự TP.HCM - Ảnh: TỰ TRUNG

Sáng 11-12, Đảng ủy Quân sự TP.HCM tổ chức Hội nghị phiên cuối năm 2020. 

Tại đây, Ban thường vụ Thành ủy đã có quyết định chỉ định ông Nguyễn Văn Nên - bí thư Thành ủy - tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức bí thư Đảng ủy Quân sự TP.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Nguyễn Văn Nên cho biết nhiệm vụ mới là một trọng trách lớn lao, vì Đảng ủy Bộ tư lệnh TP.HCM có vai trò, sứ mệnh rất quan trọng trong sự nghiệp chung của TP.HCM, của Quân khu 7 và của toàn quân.

Ông Nên mong muốn toàn thể lực lượng vũ trang TP.HCM tiếp tục thắt chặt tình đoàn kết, cùng chung sức chung lòng triển khai, thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao trong nhiệm kỳ mới.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: ‘TP.HCM chưa được đánh giá cao thì phải xem lại mình’ Bí thư Nguyễn Văn Nên: ‘TP.HCM chưa được đánh giá cao thì phải xem lại mình’

TTO - "Mình là một thành phố lớn, thân thiện, nghĩa tình, sáng tạo như vậy nhưng khi lấy ý kiến đánh giá của người dân và doanh nghiệp lại không được đánh giá cao. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Chúng ta phải tự xem mình trước để khắc phục".

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận