Ông Nguyễn Văn Hiếu phụ trách Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM

05/06/2021 14:14 GMT+7

TTO - UBND TP.HCM vừa có quyết định phân công ông Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, thực hiện nhiệm vụ của giám đốc sở đến khi có quyết định bổ nhiệm giám đốc theo quy định.

Ông Nguyễn Văn Hiếu phụ trách Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

Theo đó, UBND TP.HCM phân công ông Nguyễn Văn Hiếu phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo từ ngày 4-6 thay cho ông Lê Hồng Sơn đã hết nhiệm kỳ. 

Được biết, ông Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 1966, quê quán xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP.HCM. Ông Hiếu tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành toán, là cử nhân chính trị, cao cấp lý luận chính trị, thạc sĩ quản lý giáo dục, hiện ông đang làm nghiên cứu sinh ngành quản lý giáo dục. 

Ông Hiếu hiện là bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, ông vừa trúng cử HĐND TP.HCM khóa 2021 - 2026. 

Ông Nguyễn Văn Hiếu công tác trong ngành giáo dục và đào tạo TP.HCM từ tháng 9 năm 1989. Trước khi đảm nhiệm vai trò bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, ông Hiếu đã có thời gian dài công tác tại cơ sở, với nhiều vị trí khác nhau, như giáo viên; trợ lý thanh niên; phó hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung; hiệu trưởng Trường THPT Trung Lập; phó chánh văn phòng Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM; phó trưởng phòng, trưởng phòng trung học, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM; trưởng phòng tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM. 

Từ tháng 4-2014, ông Hiếu được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM cho đến nay. 

Giáo dục TPHCM: Cần nhìn ra các nước để phấn đấu Giáo dục TPHCM: Cần nhìn ra các nước để phấn đấu

TT - Sáng 23-3, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Minh Hiển và các thứ trưởng, lãnh đạo vụ, viện thuộc bộ đã có buổi làm việc với TP.HCM về tình hình phát triển giáo dục của TP.


HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận