08/05/2018 15:37 GMT+7

Ông Nguyễn Hoài Nam được đề cử vị trí phó chủ tịch tài chính VFF

N.K
N.K

TTO – Hôm 8-5, cuộc đua đến vị trí phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF) phụ trách tài chính nhiệm kỳ VIII (2018-2022) bất ngờ có thêm ứng viên mới nặng ký là ông Nguyễn Hoài Nam – tổng giám đốc tập đoàn Berjaya VN.

​Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - ứng viên mới cho chức danh phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Ảnh: NVCC

Sau khi chủ tịch hội đồng quản trị (HĐQT) kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) Trần Anh Tú xin rút lui, danh sách ứng viên cho chức danh phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính nhiệm kỳ VIII chỉ còn có hai ứng viên là ông Trần Văn Liêng (Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ca Cao VN) và ông Lê Văn Thành (Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao Động Lực).

Tuy nhiên, mới đây các CLB trong đó có CLB TP.HCM đã giới thiệu thêm doanh nhân 48 tuổi Nguyễn Hoài Nam cho chức danh phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính do ngày 10-5 mới hết hạn đề cử.

Nói về việc đề cử này, lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết vì ông Nguyễn Hoài Nam là doanh nhân thành đạt, am hiểu bóng đá nên rất thích hợp để giúp bóng đá VN có thể thu hút được nhiều tài trợ. 

Ông Nguyễn Hoài Nam chính là người đã chuyển 240 triệu đồng giúp đỡ tài xế Đỗ Văn Tiến có thể đền thiệt hại sau hành động bẻ lái cứu người, tránh cán phải 2 cô gái bất ngờ té ngã xuống đường hôm 29-3 vừa qua.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Hoài Nam cho biết ông còn một ngày nữa để suy nghĩ trước khi có nhận lời đề cử của các CLB hay không. Ông nói: “Các CLB đã giới thiệu và tôi đang suy nghĩ quá trời. Do ngày 10-5 mới hết hạn nộp hồ sơ nên tôi vẫn còn một ngày nữa để suy nghĩ trước khi quyết định. Tôi thích vị trí này và có niềm tin có thể làm được. Bởi tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm tài chính, có quan hệ xã hội, tôi và tập đoàn cũng có một vài hoạt động bóng đá nên cũng không có gì lạ lẫm”.

Đại hội VFF khóa 8 dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới. 

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên