Tag: Ông Đinh Tiễn Dũng

Cứ mưa là ngập, bí thư Hà Nội yêu cầu làm rõ trách nhiệm chậm triển khai dự án thoát nước

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu phải làm rõ những nguyên nhân, cả chủ quan và khách quan để xảy ra tình trạng úng ngập như hiện nay tại thủ đô. Đặc biệt là việc gắn trách nhiệm cho người đứng đầu khi chậm triển khai các dự án tiêu thoát nước.

Trải nghiệm thực tế ảo ngắm 'Hà Nội thành phố tương lai'

TTO - 16.000 thanh niên đã tham gia đóng góp ý tưởng để trình chiếu phối cảnh thực tế ảo VR 'Hà Nội 2045'.

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội đã bắt đầu qua đỉnh dịch

TTO - Qua theo dõi, đánh giá tình hình dịch bệnh với số lượng ca nhiễm COVID-19 giảm mấy ngày gần đây, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhận định thành phố bắt đầu bước qua đỉnh dịch.

Cán bộ Đoàn chưa là công chức, giải quyết thế nào?

TTO - Tại cuộc đối thoại với bí thư Thành ủy Hà Nội, thanh niên thủ đô gửi gắm trăn trở về công tác cán bộ Đoàn, cơ chế thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bí thư Hà Nội: Chống dịch không 'sống ngoài chỉ đạo chung', nhưng vì là thủ đô nên thận trọng

TTO - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, chủ trương chống dịch của TP không phải là 'sống ngoài chỉ đạo chung', nhưng vì là thủ đô nên Hà Nội làm gì cũng phải thận trọng, từng bước, đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhất là phòng chống dịch.

Bí thư Hà Nội: 'Nới lỏng các hoạt động nhưng không nóng vội'

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết Hà Nội quyết tâm chủ động thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chỉ đạo của trung ương về công tác phòng, chống COVID-19, cụ thể là nghị quyết 128 của Chính phủ. Tuy nhiên TP sẽ 'không nóng vội'.

Bí thư Đinh Tiến Dũng: 'Hà Nội sẽ đẩy lùi dịch bệnh, sớm bắt đầu bình thường mới'

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết với những nỗ lực hiện tại của TP và sự hỗ trợ từ trung ương, các tỉnh thành, Hà Nội sẽ đẩy lùi dịch bệnh, sớm bắt đầu trạng thái bình thường mới.

Bí thư Hà Nội: Bằng mọi giải pháp giảm số người ra đường

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho rằng còn không ít sơ hở trong tổ chức thực hiện giãn cách xã hội, nên nguy cơ lây lan dịch COVID-19 vẫn rất lớn.

Hà Nội tặng TP.HCM 5.000 tấn gạo, Bình Dương 1.000 tấn

TTO - TP Hà Nội gửi tặng TP.HCM 5.000 tấn gạo và tỉnh Bình Dương 1.000 tấn gạo để chia sẻ những khó khăn khi 2 địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.

Bí thư Hà Nội: Nhanh chóng khóa chặt các khu vực có nguy cơ cao, dập tắt các điểm dịch

TTO - Chiều 10-8, Bí thư Thành ủy TP Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã trực tiếp thị sát, kiểm tra tình hình phòng chống dịch COVID-19 tại quận Hoàng Mai và đã có chỉ đạo như trên đối với 'vùng đỏ' này.