Ông chủ cà phê Trung Nguyên ra chợ bán hàng

08/12/2012 06:45 GMT+7

TT - Sáng 7-12, tiểu thương chợ Bến Thành (TP.HCM) bất ngờ tiếp một... nhân viên tiếp thị đặc biệt: ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch hội đồng quản trị - tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên.

bQp9PKvU.jpgPhóng to

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trao đổi về sản phẩm với tiểu thương chợ Bến Thành - Ảnh: Đ.G.

Trong ngày này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và trên 3.000 nhân viên của mình trên toàn quốc đồng loạt xuống đường tiếp thị các sản phẩm của công ty và quảng bá cho thương hiệu Việt, kể cả những sản phẩm công ty không sản xuất như chè, điều và nhiều loại nông sản khác.

Tại chợ Bến Thành, ông chủ cà phê Trung Nguyên đã lắng nghe phản hồi của tiểu thương về sản phẩm Việt, tiếp thu ý kiến cần làm cho hình thức, bao bì đẹp mắt hơn; chất lượng và giá cả hợp lý hơn để tăng tính cạnh tranh với hàng ngoại nhập.

Sau chuyến đi ông bày tỏ: “Chúng tôi tin rằng cuộc chiến giữa thương hiệu Việt với thương hiệu toàn cầu cuối cùng chiến thắng sẽ nghiêng về thương hiệu Việt khi có sự đồng lòng của các doanh nghiệp, sự ủng hộ của người Việt, của truyền thông và của các cơ quan nhà nước. Khi cùng nhau, không gì là không thể”.

Đ.Đ.

Tin mới nhất

11:52 AM

Bị phạt 500 USD vì cầm theo quả táo trên máy bay

TTO - Một nữ hành khách của hãng bay Delta Air Lines vừa bị hải quan Mỹ phạt 500 USD chỉ vì mang theo quả táo là đồ ăn nhẹ miễn phí trên máy bay mà không khai báo.

11:44 AM

Cụ bà gốc Việt ngồi xe lăn buôn người vào Anh

TTO - Bốn người mang quốc tịch Việt Nam đang đối mặt với án tù sau khi bị tòa án Caernarfon (Anh) kết tội tổ chức buôn người vào miền bắc xứ Wales. Đứng đầu là một phụ nữ cao tuổi ngồi xe lăn.

11:42 AM

Đề xuất nâng tuổi hưu nam lên 65, nữ 60

TTO - Nội dung do Bộ trưởng Bộ Lao động, thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung trình bày trong đề án cải cách bảo hiểm xã hội chuẩn bị trình Hội nghị Trung ương 7.

11:39 AM

Đừng để ngư dân đưa ngư cụ vào bảo tàng

TTO - Từ những mảnh đất chỉ để làm đà kê thuyền thúng bây giờ phải tính đến tiền tỉ, hàng chục tỉ. Cơn lốc dự án, giải tỏa đền bù, phân lô bán nền khiến những làng chài trở mình không kịp.

11:38 AM

Chủ tịch huyện đảo Lý Sơn nhận kỷ luật khiển trách

TTO - Tỉnh ủy Quảng Ngãi vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Thanh - chủ tịch UBND huyện Lý Sơn với hình thức khiển trách do những sai phạm trong quản lý đất tại huyện này.

11:37 AM

Video 17 người thiệt mạng khi đua thuyền rồng tại Trung Quốc

TTO - Ngày 21-4, hai thuyền rồng đang đua tập bị lật úp khiến 17 người thiệt mạng tại một làng nhỏ thuộc thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Theo CCTV+, chính quyền địa phương không hề được báo về cuộc đua cũng như buổi tập dợt này.

11:33 AM

UBND TP.HCM và dinh Thượng Thơ: Sao 'người đi kẻ ở'?

TTO - Phương án mở rộng và nâng cấp trụ sở HĐND và UBND TP, cùng số phận của tòa dinh Thượng Thơ nhận được nhiều ý kiến về câu chuyện bảo tồn kiến trúc xưa trong lòng một đô thị đang thay da đổi thịt.

11:26 AM

Giải cờ vua dành cho người khiếm thị

TT - Không có ánh sáng từ đôi mắt, những người khiếm thị vẫn có thể tìm kiếm niềm vui từ những cuộc đấu trí sôi nổi trên bàn cờ vua - môn thể thao đang được phát triển trong cộng đồng người khiếm thị.

11:16 AM

Công ty du lịch Trung Quốc bị tố cáo lợi dụng núi Phật

TTO - Thương mại hóa tín ngưỡng và các địa danh tâm linh là vấn nạn tồn tại nhiều năm qua ở Trung Quốc. Tình trạng gây bức xúc đến mức dư luận Trung Quốc gần đây phải lên tiếng.

11:07 AM

Tác giả ‘Cùng anh’ gây sốt: người trẻ cũng có thể 'mặn'

TTO - Ngọc Dolil, cô gái sinh năm 1997, khiến người đối diện bất ngờ bởi ngoại hình 'tomboy' khác hẳn giọng hát nhẹ nhàng trong bài 'Cùng anh' đang rất được giới trẻ yêu thích.

11:04 AM

Tai nạn du lịch thảm khốc ở Triều Tiên, hơn 30 du khách Trung Quốc thiệt mạng

TTO - Bộ Ngoại giao Trung Quốc xác nhận có rất đông du khách Trung Quốc trong một tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh Bắc Hwanghae của Triều Tiên ngày 22-4.

11:01 AM

Hoa khôi Nam Bộ chấp nhận thí sinh phẫu thuật vì tai nạn

TTO - Ban tổ chức Hoa khôi Nam bộ 2018 cho biết cuộc thi năm nay nhiều đổi mới, trong đó đồng ý cho thí sinh đã qua phẫu thuật y tế như: sửa răng, mũi, ngực, môi... dự thi.