Ông bố xì tin tự chụp hình rồi treo khắp nhà

25/05/2018 10:41 GMT+7

TTO - "Đi làm mấy tháng mới về nhà, mình còn tưởng đi nhầm bảo tàng thành phố. Bố mua được điện thoại thông minh, tự chụp ảnh rồi in ra, treo khắp nhà", Linh viết.

Ông bố xì tin tự chụp hình rồi treo khắp nhà - Ảnh 1.

Lâu ngày mới về thăm bố mẹ, Linh "hết hồn" khi thấy bố in ảnh treo khắp nhà - Ảnh do nhân vật cung cấp

Dòng trạng thái và những tấm hình Linh Linh (sinh năm 1997, hiện sống tại Hà Nội) nhận được hàng ngàn lượt thích từ cư dân mạng.

Linh là sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội). Trong thời gian đi học, cô đi làm thêm nên thỉnh thoảng mới về quê ở Hưng Yên chơi. Khi về, Linh rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của bố treo khắp nhà.

"Mình đi làm, công việc cũng bận nên từ Tết đến giờ mới về nhà. Mình thấy xung quanh nhà toàn ảnh nên giật mình. Bố mình bảo tự chụp bằng điện thoại rồi mang ra tiệm rửa, 15.000 đồng một tấm", cô kể.

Ông bố xì tin tự chụp hình rồi treo khắp nhà - Ảnh 2.

Bố Linh còn đem điện thoại khoe với con gái ảnh trong điện thoại, nhưng cô đánh giá là "100 tấm vẫn một dáng, một góc mặt như thế" - Ảnh do nhân vật cung cấp

"Cả nhà mình khen đẹp. Bố còn rủ mẹ hôm nào chụp chung để mang đi rửa", Linh hóm hỉnh nói.

Cô chia sẻ: "Mình 21 tuổi, còn bố đã hơn 70 tuổi rồi. Mình là út ít trong nhà nên ngày xưa đi họp phụ huynh, cô giáo toàn tưởng bố mình là ông nội. Bây giờ, bố mình ở nhà dưỡng già.

Tuy lớn tuổi nhưng bố vẫn rất xì tin, không riêng gì vụ chụp ảnh này đâu. Tính bố lúc nào cũng vui vẻ, đôi lúc tưng tửng. Có hôm bố bật nhạc vui quá, còn đứng nhún nhảy. Thi thoảng, bố làm thơ con cóc cho cả nhà nghe".

Bố Linh rất thích chơi cờ tướng. Hôm nào không đánh cờ thì ông cũng ngồi xem. Hơn nữa, ông còn có niềm đam mê bất tận với động vật.

Cô con gái kể: "Bố mình từng nuôi chim treo đầy nhà từ phòng khách xuống bếp. Rồi bố còn nuôi cả gà cảnh, cá cảnh, nuôi mèo và chó. Nhưng ông cứ nuôi chó to to một tí lại bị người ta câu mất. Ông lớn tuổi rồi, cứ vui vẻ làm điều mình thích, ăn cái gì mình muốn, chơi cái mình vui là tốt rồi".

Bài đăng của Linh làm cư dân mạng rất thích thú. Nhiều người còn ví bố của Linh là ông bố quốc dân và khen ông tuy tuổi đã cao nhưng trông vẫn còn rất phong độ.

Ba bán cá viên cười tươi rói, chụp ảnh cùng con ngày bế giảng Ba bán cá viên cười tươi rói, chụp ảnh cùng con ngày bế giảng

TTO - Thấy ba bơm bóng trong ngày bế giảng của trường, Hiền không ngần ngại chạy ra chụp ảnh và phụ giúp ba.

PHƯƠNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận