Tin doanh nghiệp

One IBC Việt Nam đồng hành cuộc thi viết ‘Sống đẹp’

26/03/2021 23:24 GMT+7

Nhân ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cuộc thi viết ‘Sống đẹp’ nhằm tôn vinh những hành động, nghĩa cử nhân ái, câu chuyện cảm xúc từ người thật, việc thật đã được phát động.

One IBC Việt Nam đồng hành cuộc thi viết ‘Sống đẹp’ - Ảnh 1.

Ông Lê Hùng Anh - tổng giám đốc Công ty One IBC Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

"Sống đẹp" do báo Thanh Niên tổ chức, cùng với sự đồng hành của Công ty One IBC và một số các nhân, đơn vị khác.

Ông Lê Hùng Anh – tổng giám đốc One IBC Việt Nam chia sẻ : "thông qua cuộc thi Sống đẹp, chúng tôi mong muốn những câu chuyện tốt đẹp, nhân văn được tôn vinh, nhằm gởi thông điệp tích cực đến cuộc sống...Sự chung tay san sẻ với cộng đồng chính là nét văn hóa giúp One IBC phát triển ổn định, bền vững và tạo ra giá trị cho xã hội. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi doanh nghiệp đều được hình thành từ mỗi cá nhân riêng biệt, và việc giúp đỡ từng cá nhân có cơ hội trau dồi trí thức và nuôi dưỡng tâm hồn cũng chính là giúp đỡ doanh nghiệp có một nền tảng phát triển vững chãi.

Hy vọng những bài viết tham gia cuộc thi Sống đẹp sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn về những hoàn cảnh luôn nỗ lực trong cuộc sống, vượt qua số phận, vươn lên tìm kiếm ước mơ của mình. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc giúp đỡ các hoàn cảnh, chắp cánh cho các ước mơ được bay xa, bay cao hơn nữa, để thực hiện khát vọng vì một Việt Nam hùng cường". Ông Hùng Anh nhấn mạnh.

One IBC Việt Nam đồng hành cuộc thi viết ‘Sống đẹp’ - Ảnh 2.

Chương trình giao lưu với những tấm gương sống đẹp

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận bài dự thi từ ngày phát động cho đến hết 31.7.2021 cùng nhiều giải thưởng có giá trị, cao nhất đến 30 triệu đồng. Đồng thời, 5 nhân vật được vinh danh do Ban tổ chức và bạn đọc bình chọn sẽ được trao tặng 30 triệu đồng/trường hợp.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận