Tag: ổn định

Moody's nâng hạng triển vọng của Techcombank 2024

Ngày 20-3, tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã công bố xếp hạng tín nhiệm đối với Techcombank, theo đó Triển vọng được nâng lên mức Ổn định.

Thủ tướng cam kết ổn định chính sách lâu dài cho nhà đầu tư tại Hội nghị kinh doanh ASEAN - EU

TTO - Tiếp tục khẳng định Việt Nam không chọn bên, mà chọn công lý và lẽ phải, nỗ lực xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và chủ động hội nhập quốc tế, đưa ra thông điệp cho nhà đầu tư là thông điệp được Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu ra.

Bộ trưởng Lawrence Wong chắc khả năng kế nhiệm Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long?

TTO - Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong vừa được chọn vào vị trí lãnh đạo nhóm thế hệ thứ 4 của Đảng Hành động nhân dân (People's Action) cầm quyền. Đây là tín hiệu cho thấy ông Wong sẽ là thủ tướng tiếp theo của Singapore.

Chính quyền quân sự Myanmar muốn 'ổn định' trước khi xem xét đề xuất của ASEAN

TTO - Chính quyền quân sự Myanmar gọi các đề xuất tại cuộc gặp giữa lãnh đạo các nước ASEAN là "mang tính xây dựng", nhưng ưu tiên của Myanmar lúc này là "duy trì trật tự và pháp luật", khôi phục hòa bình.

Thi tốt nghiệp THPT: Cách thi và nội dung thi sẽ được giữ ổn định từ 2021-2025

TTO - Đó là một trong nhiều điểm nhấn đáng chú ý trong tham luận của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Trong tham luận, ông Nhạ cũng điểm qua những thành tựu và hạn chế của ngành trong 5 năm qua.

Bé Diệu Nhi nhận biết âm thanh, cử động chân tay

TTO - Sau gần 5 ngày mổ tách dính, hiện sức khỏe hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi tạm ổn định, thở máy, dùng thuốc an thần và giảm đau. Riêng bé Diệu Nhi có cử động chân tay và nhận biết được âm thanh.

Trúc Nhi - Diệu Nhi ổn định sau mổ, được tái tạo đường tiêu hóa, niệu đạo sau 3 tháng

TTO - Sáng 16-7, Bệnh viện Nhi đồng thành phố cho biết sau 12 tiếng đồng hồ mổ tách dính, hiện các dấu hiệu sinh tồn của hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi ổn định, chỉ sốt nhẹ. Tuy nhiên đây chỉ là bước đầu, còn phải theo dõi rất sát.

​Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được vinh danh vì đóng góp cho hòa bình

TTO - Diễn đàn Toàn cầu Boston (BGF) hôm 8-12 (giờ Mỹ) đã vinh danh Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe vì có những đóng góp cho hòa bình, an ninh.

Philippines: Trung Quốc xây dựng ồ ạt trên Đá Vành Khăn

TTO - Ngày 27-6, chính quyền Philippines cho biết Trung Quốc đang tăng tốc lấn biển, xây đảo nhân tạo dữ dội bất chấp tuyên bố trước đó là sẽ sớm kết thúc chương trình xây dựng trái phép này.

Việt Nam mở rộng quan hệ ngoại giao với tất cả các nước

TT - "Việt Nam chủ trương tăng cường và mở rộng quan hệ với tất cả các nước” - phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng nói.