Tag: offline

Sinh viên Hà Nội 'chia phe' xin học trực tiếp - trực tuyến

TTO - Ca nhiễm COVID-19 ở Hà Nội tăng, lịch học của các trường đại học thay đổi. Các sinh viên tranh cãi trên mạng xã hội về hình thức học trực tuyến hay học trực tiếp. Sinh viên ngoại tỉnh muốn học trực tuyến, sinh viên ở Hà Nội thì muốn trực tiếp.

Dạy trực tuyến ở miền núi: Online sao được, phải offline thôi

TTO - Ông Phạm Văn Din - chủ tịch UBND xã Ba Nam, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi - cho biết toàn xã có 188 học sinh nhưng chỉ 16 em có điều kiện học online. Số còn lại gia đình khó khăn, không thể mua điện thoại hay máy vi tính được.

CĐV Chelsea tại Việt Nam: 'Hy vọng HLV Frank Lampard sẽ gắn bó lâu dài'

TTO - Đó là chia sẻ của một số CĐV Chelsea sau khi theo dõi trực tiếp trận đấu với Tottenham qua màn hình lớn ở TP.HCM.

Truyện ngắn: Đợi

TTO - Quyên truy cập vào mạng xã hội, nhìn nick của Phong - chồng Quyên để xem tín hiệu online còn không. Nếu còn, tức là anh chưa rời khỏi chỗ làm.

​Rầm rộ các buổi Offline, ra mắt Galaxy Note7 khắp cả nước

Ngay sau khi ra mắt tại Việt Nam, Galaxy Note7 đã có vô số các buổi offline hoành tráng, thậm chí lễ ra mắt lại được tổ chức trên khắp cả nước thu hút giới yêu thích công nghệ cũng như hàng ngàn người tiêu dùng Việt.

​Amazon mở hiệu sách offline

TTO - Đây là hiệu sách bán lẻ offline đầu tiên của Amazon sau hơn 20 năm bán trực tuyến. Hiệu sách có tên Amazon Books, nằm tại Seattle, Washington, Mỹ.

Gỏi hàu: món ngon... offline

TTO - Chúng tôi vẫn hay gọi "gỏi" hàu này là món ngon... “offline”. Lý do mấy hôm không có nhiều thời gian đi chơi xa, nhóm “phượt” lại tổ chức “offline” để ôn lại những tháng ngày phiêu du trên những cung đường hoặc chia sẻ câu chuyện với ai đó sắp có kế hoạch lang thang.