25/05/2020 09:00 GMT+7

O2 SKIN - nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị mụn

T.D.V
T.D.V

Là hệ thống phòng khám da liễu chuyên sâu điều trị mụn tại miền Nam, O2 SKIN hội tụ đội ngũ Bác sĩ Da liễu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

O2 SKIN - nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị mụn - Ảnh 1.

100% Bác sĩ trị mụn tại O2 SKIN là Bác sĩ Da liễu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tại sao phải lựa chọn Bác sĩ Da liễu chuyên về điều trị mụn trứng cá?

Mụn trứng cá là một bệnh da viêm mạn tính của nang lông tuyến bã, có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi và giới tính. Muốn trị mụn, đòi hỏi sự hiểu biết kỹ lưỡng về sinh lý của làn da lẫn cơ chế bệnh sinh của bệnh lý mụn trứng cá.

Lĩnh vực này thuộc về chuyên môn của các Bác sĩ Da liễu được đào tạo bài bản. Hầu hết bệnh nhân thất bại trong nhiều cách trị mụn vì không chữa trị Chuyên khoa Da liễu ngay từ đầu.

Việc điều trị sớm và lựa chọn điều trị với Bác sĩ Da liễu ngay từ đầu sẽ giúp bạn những gì?

- Được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, tình trạng mụn đang gặp phải.

- Đưa ra hướng dẫn điều trị đúng đắn ngay từ đầu, tránh việc phát sinh chi phí cho các phương pháp tự điều trị mơ hồ khác.

- Giúp bạn yên tâm về các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao và có các giải pháp ngăn mụn tái phát.

- Lắng nghe và đưa ra lời khuyên tốt nhất, bao gồm cả chi phí điều trị và cân nhắc lợi ích giữa các phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Lựa chọn Phòng khám có đội ngũ Bác sĩ trị mụn giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

O2 SKIN là Phòng khám Da liễu chuyên nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về mụn trứng cá, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đến năm 2020, sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển, O2 SKIN đã trở thành địa chỉ trị mụn uy tín, có 4 cơ sở và là nơi quy tụ hơn 26 Bác sĩ Da liễu với kinh nghiệm điều trị thành công cho hơn 360.000 ca mụn từ đơn giản đến phức tạp.

Để có được tỷ lệ điều trị vượt trội như vậy, O2 SKIN xây dựng cho mình những tiêu chí và tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn và hợp tác với đội ngũ Bác sĩ Da liễu tham gia khám và điều trị mụn.

3 tiêu chuẩn lựa chọn Bác sĩ Da liễu tại Phòng khám chuyên trị mụn O2 SKIN

1. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y khoa và có Chứng chỉ hành nghề Da liễu và kinh nghiệm điều trị:

Y tế vốn là ngành đòi hỏi khắt khe về chuyên môn và an toàn, do đó chuyên môn của Bác sĩ điều trị là yếu tố đầu tiên mà Phòng khám O2 SKIN đặc biệt quan tâm trong công tác tuyển dụng.

Để phù hợp với văn hóa của phòng khám và sứ mệnh nâng cao hiệu quả điều trị mụn cho khách hàng, O2 SKIN đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ nòng cốt phải là Bác sĩ có chuyên môn, nền tảng kiến thức vững chắc.

Để đáp ứng yêu cầu này, Bác sĩ O2 SKIN phải tốt nghiệp Đại học Y Dược, có chứng nhận Bác Sĩ Đa Khoa. Đồng thời, Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề Da liễu do Sở Y Tế cấp phép đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về da liễu theo quy định của pháp luật.

Nhờ có đội ngũ Bác sĩ am hiểu và chuyên sâu về da liễu, nên khách hàng trị mụn tại O2 SKIN luôn được tư vấn và tìm hiểu rõ nguyên nhân gây mụn trước khi điều trị, được hướng dẫn cách chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp và dược mỹ phẩm đặc trị an toàn.

Cũng tại Phòng khám O2 SKIN, ngoài chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thăm khám, Bác sĩ Da liễu giàu kinh nghiệm điều trị mụn còn tham gia xây dựng và phát triển các quy trình chăm sóc da nhằm ngày càng nâng cao hiệu quả điều trị và tối ưu chi phí cho khách hàng.

O2 SKIN - nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị mụn - Ảnh 2.

100% Quy trình điều trị và chăm sóc da mụn tại O2 SKIN do Bác sĩ Da liễu xây dựng và phát triển

2. Bác sĩ đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Nhận thấy tâm lý của người bị mụn thường e ngại đối diện với Bác sĩ, hay lo lắng về phương pháp điều trị, hiệu quả và chi phí. Nhất là người bị mụn lâu năm hay đã từng có trải nghiệm điều trị nhiều nơi nhưng hiệu quả chưa tốt trong quá khứ.

Đây chính là rào cản, khiến bệnh nhân né tránh hoặc không thích khám Bác sĩ, đồng thời khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng và việc điều trị trở nên khó khăn.

Để rút ngắn khoảng cách này, Bác sĩ O2 SKIN lấy sự trung thực làm nền tảng, luôn đặt đạo đức nghề nghiệp và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, điều đó có thể thấy rõ qua việc:

- Bác sĩ tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh, tránh phát sinh chi phí không cần thiết và kéo dài thời gian điều trị của khách hàng.

- Bác sĩ trung thực về những khó khăn có thể gặp phải để khách hàng có sự chuẩn bị về tâm lý và thoải mái bước vào lộ trình điều trị.

O2 SKIN - nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị mụn - Ảnh 3.

Bác sĩ O2 SKIN luôn lắng nghe và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng

- Bác sĩ quan tâm một cách chu đáo sẽ chú ý các vấn đề tâm lý thầm kín giúp khách hàng luôn thoải mái suốt quá trình điều trị.

- Bên cạnh đó, để bảo vệ và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Bác sĩ sẽ từ chối những đề xuất hoặc mong muốn điều trị có ảnh hưởng đến làn da của khách hàng.

- Và đặc biệt, Bác sĩ luôn lắng nghe những phản hồi từ khách, từ đó rút kinh nghiệm và khắc phục để ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Tại Phòng khám O2 SKIN, cảm nhận và lợi ích của khách hàng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi điều trị, Bác sĩ sẽ dành nhiều thời gian lắng nghe và giải đáp cặn kẽ thắc mắc cho đến khi khách hàng hoàn toàn yên tâm mới tiến hành điều trị.

3. Bác sĩ liên tục cập nhật và nâng cao các kiến thức chuyên sâu về điều trị

Nhận thấy chìa khóa của sự thành công chính là liên tục học hỏi, vì thế Bác sĩ O2 SKIN thường xuyên tham gia các chương trình tập huấn, chuyển giao công nghệ - kỹ thuật, các hội thảo, tọa đàm khoa học thuộc lĩnh vực da liễu để cập nhật kiến thức, phương pháp điều trị tiên tiến trong nước và thế giới, giúp khách hàng có kết quả điều trị cao và tiết kiệm chi phí.

O2 SKIN - nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị mụn - Ảnh 4.

Bác sĩ O2 SKIN tham gia hội thảo cập nhật kiến thức và phương pháp điều trị tiên tiến

Ngoài ra, Bác sĩ cũng tham gia nghiên cứu và biên soạn nhiều tài liệu chuyên môn, đặc biệt là cho ra đời cuốn sách "Hiểu mụn để hết mụn" giúp các bạn trẻ được tiếp cận nguồn thông tin khoa học về vấn đề chăm sóc và điều trị mụn trứng cá.

Nhờ vậy, từng trải nghiệm nhỏ nhất khi trị mụn tại O2 SKIN đều trở nên ý nghĩa và đáng nhớ trong lòng khách hàng. Cùng xem khách hàng đánh giá trị mụn O2 SKIN tại đây.

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Chi nhánh 1: 343/5F Tô Hiến Thành - P.12 - Q.10 - TP.HCM.

Chi nhánh 2: số 02 đường Võ Oanh (D3 cũ) - P.25 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM

Chi nhánh 3: số 13A đường Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh 4: số MG1 - 12 Vincom Shophouse Xuân Khánh: số 209, đường 30/4, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên