Tag: ô tô mới

Tin tức đáng chú ý: Cán bộ xã đã nghỉ việc được tăng mức trợ cấp từ 1-7; Hà Nội khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa Thanh Xuân quy mô 300 giường; Doanh nghiệp TP.HCM ngóng gói cho vay lãi suất thấp...

Miễn kiểm định lần đầu với ô tô mới: Hợp lý và hợp lòng dân

"Những thay đổi của tân bộ trưởng Bộ GTVT rất kịp thời, hợp lý và hợp lòng dân"; "Hoan nghênh các cơ quan chức năng đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến người dân"; "Miễn kiểm định tạm thời như vậy cũng đã giải tỏa nỗi băn khoăn của người dân...".

Đề xuất sớm miễn kiểm định lần đầu với ô tô mới

Bộ Giao thông vận tải đề xuất Thủ tướng cho phép xây dựng thông tư sửa đổi, bổ sung thông tư để ban hành trong tháng 3-2023, thực hiện miễn kiểm định lần đầu đối với ô tô mới, chưa qua sử dụng.

Lấy ý kiến các bộ, ngành về miễn kiểm định chu kỳ đầu với ô tô mới xuất xưởng

Bộ Giao thông vận tải vừa có công văn lấy ý kiến các bộ ngành liên quan về việc miễn kiểm định chu kỳ đầu tiên với ô tô mới xuất xưởng.

1/5 số ô tô mới ở California là xe điện, xe không thải khí

Ủy ban Năng lượng bang California (CEC) ngày 21-1 cho biết 1/5 ô tô mới được bán ra ở bang này trong năm 2022 là xe không thải khí, như xe điện, trong bối cảnh thị trường ô tô lớn nhất tại Mỹ này đang hướng đến mục tiêu điện hóa xe hơi.

Suzuki dẫn đầu ở quê nhà, tạo đà phát triển mạnh tại Việt Nam

Hãng xe Nhật Bản Suzuki đang đẩy mạnh chiến lược về sản phẩm: tập trung vào các dòng xe du lịch nhỏ gọn, đa dụng; đồng thời nâng cao chất lượng hậu mãi và dịch vụ khách hàng.

Gu mua xe của người Việt năm 2020

Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, người Việt vẫn mua sắm hơn 400.000 ô tô mới trong năm 2020. Đối với ô tô đã qua sử dụng, tuy thị trường khan hàng xe, số lượng tổng xe đăng bán vẫn tăng nhẹ so với năm 2019.

Cảnh báo nguy cơ tin tặc tấn công các dòng ô tô mới kết nối Internet

Các dòng ô tô kết nối Internet dễ trở thành đích ngắm của tin tặc,có thể khiến hàng nghìn người thiệt mạng trong trường hợp xảy ra một cuộc tấn công mạng quy mô lớn.

Lần đầu mua ôtô, mua sao cho dễ dàng nhanh chóng?

Việc tìm mua ôtô cho trải nghiệm đầu tiên luôn là bài toán khó với nhiều người.