Xe
03/09/2023 19:06 GMT+7

Ô tô bị gió bão quăng quật kinh hoàng, bà bầu trong xe chỉ sây sát nhẹ

Cơn bão mạnh đã tạo ra lốc xoáy trong thời gian ngắn, lật tung một chiếc ô tô theo cách cực kỳ hung bạo khiến người chứng kiến thót tim. Điều thần kỳ là người phụ nữ trong xe với em bé trong bụng vẫn bình an vô sự.

Ô tô bị lật tung trong cơn bão mạnh - Video: X/Twitter

Một video ghi lại cảnh chiếc ô tô bị lật trong cơn bão ở South Carolina, Mỹ gây ấn tượng mạnh trước cơn thịnh nộ của bão Idalia giáng xuống một chiếc ô tô. Người quay video đã thốt lên "Chiếc xe đó đang bay!" trong khi ô tô bị quăng quật trong không trung.

Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ đã xác nhận với Fox News một cơn lốc xoáy nhỏ đã gây ra vụ tai nạn.

Điều đáng mừng là, người trong xe gần như không bị thương tổn. Tài xế là Malaysia Smoke, một phụ nữ trẻ đang mang bầu 5 tháng. Tại bệnh viện, bác sĩ đã xác định cả hai mẹ con đều bình an.

"Lúc đó, trong đầu tôi không nghĩ được gì cả ngoài việc kinh ngạc. Cảm giác như ở trên tàu lượn siêu tốc, nhìn mặt đất theo một góc độ khác từ trong chính chiếc xe của mình. Thật kinh dị!", cô kể lại với Inside Edition.

Malaysia Smoke không phải nạn nhân duy nhất của cơn bão Idalia. Ở Cedar Key, Florida, khu vực chịu ảnh hưởng nặng nhất, nhà cửa, cửa hàng đã bị tàn phá, nhiều nơi bị nước và gió cuốn trôi hoàn toàn.

Người ta đánh giá phải mất nhiều năm mới dọn dẹp và khắc phục được hậu quả của cơn bão.

Nhưng trong những cảnh tượng tàn khốc nhất vẫn có những tia sáng thần kỳ. Câu chuyện của Malaysia Smoke là một ví dụ. Ngoài ra, một ngôi nhà cũng trở thành hiện tượng, khi có cấu trúc đặc biệt với thiết kế theo hướng chống bão nhờ móng đóng cực sâu, tôn tròn ôm quanh nhà có tác dụng làm chệch hướng gió, cùng cửa sổ kính dày. 

Ngôi nhà này được xác nhận còn nguyên vẹn trong khi xung quanh tan hoang sau cơn bão - Ảnh: New York Times

Ngôi nhà này được xác nhận còn nguyên vẹn trong khi xung quanh tan hoang sau cơn bão - Ảnh: New York Times

Thi đạp xe khó nhất thế giới: Chạy ngược gió bão cấp 7Thi đạp xe khó nhất thế giới: Chạy ngược gió bão cấp 7

Cuộc đua kỳ lạ Dutch Headwind Time Trial Championship chỉ kéo dài trên quãng đường 8,5km, nhưng lại là một trong những thử thách đạp xe khó nhất thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên