Tag: O Sen Ngọc Mai

Tin tức giải trí 13-2: Khán giả đến ủng hộ con gái Vũ Linh ở kịch Quốc Thảo

Một số tin tức đáng chú ý: Khán giả đến ủng hộ con gái Vũ Linh ở kịch Quốc Thảo; Việt Hương nhận là ca sĩ Như Quỳnh trong Truy lùng thái tử; Crazy Form của nhóm nhạc Ateez đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube...

Tin tức giải trí 7-2: Diễn viên phim Trấn Thành tung ảnh Tết; Thùy Tiên đóng MV của Đức Phúc

Những tin tức đáng chú ý: Dàn diễn viên phim Tết của Trấn Thành rạng rỡ trong bộ ảnh Tết; Theo em về nhà của O Sen Ngọc Mai nóng trên TikTok; Hoa hậu Thùy Tiên làm nữ chính trong MV của Đức Phúc...

Một số tin tức đáng chú ý: Mỹ Tâm ôm nhạc sĩ Lê Quang; O Sen Ngọc Mai kết hợp hiện đại và cổ điển; NSND Tự Long kể quá khứ khó khăn...

Quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên O Sen Ngọc Mai ra MV sau nhiều biến cố

Nhiều người đặt câu hỏi liệu O Sen Ngọc Mai có tiết chế khi hát ca khúc mới 'Theo em về nhà', cô nói kỹ thuật thanh nhạc được rèn luyện mỗi ngày nên khi hát cô chỉ dựa vào cảm xúc.

O Sen Ngọc Mai bị lập nhiều group anti, có nhóm lên tới 47.000 thành viên

Trước những dư luận trái chiều nhiều ngày qua, hội nhóm anti O Sen Ngọc Mai mọc lên với sự gia tăng thành viên nhanh chóng.

'Em đồng ý' (I Do) đầu top trending âm nhạc; Miss Charm thi áo tắm lộn xộn

'Nhà bà Nữ' cán mốc 5 triệu vé, lập kỷ lục mới; Đức Phúc và 911 đứng đầu top trending âm nhạc; 'O Sen' Ngọc Mai bị lập group anti gần 40.000 thành viên...

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp kết lại một năm rực rỡ bằng đám cưới chính thức

Năm 2022 đầy thành công với vợ chồng 'O Sen' Ngọc Mai - Quốc Nghiệp. Sang năm 2023, họ sẽ làm đám cưới chính thức vào tháng 4, sau 8 năm hôn nhân với 2 đứa con xinh xắn.

Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của 'O Sen' Ngọc Mai

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cho biết anh sẽ luôn góp mặt trong các sản phẩm của 'O Sen' Ngọc Mai để khẳng định tìm cảm dành cho vợ.

Ngạc nhiên chưa: 'O Sen' Ngọc Mai giao Muôn vàn khuôn mặt cho Dược Sĩ Tiến sản xuất

Sau gần 2 tháng tiếp cận người yêu nhạc dưới nhiều hình thức khác nhau, 'Muôn vàn khuôn mặt' sẽ có MV chính thức được đầu tư chỉn chu và tâm huyết từ Ngọc Mai và ê kíp vào ngày 15-1.

Ngọc Mai, Quốc Nghiệp, Tuyết Thu... 10 năm giữ lửa 'Gắn kết yêu thương'

Sau 10 năm tổ chức, chương trình Gắn kết yêu thương đã giúp đỡ được nhiều bệnh nhi, hoàn cảnh khó khăn vượt qua bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống. Có hơn 50 văn nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành thường xuyên cùng hoạt động ý nghĩa này.