Tag: ở nhà mùa dịch

Vợ chồng 'gấu ó' mùa dịch

TTO - Vài hôm trước, khi đang tranh cãi với vợ chuyện 'không có tiền thì phải giảm sữa hộp của con xuống', anh Hưng giận và đòi không ăn cơm cùng vợ.

The Heroes: VP Bá Vương leo nóc nhà để có MV cực chill

VP Bá Vương tiết lộ trải nghiệm đến 'xây xẩm mặt mày' khi trèo lên nóc nhà để có những khung hình ấn tượng cho MV 'Cục đá' vừa giới thiệu tại The Heroes.

Việt Anh khoe ảnh bếp núc nhưng body mlem khiến fan nghẹt thở

Trong làn sóng ‘ở nhà bếp núc’ mùa dịch, diễn viên Việt Anh cũng không ngoại lệ. Nhưng body trong mơ của Việt Anh mới là thứ khiến netizen sốt ruột.

Phan Đinh Tùng cùng con gái hòa giọng trong giai điệu đuổi Covid

Tranh thủ những ngày ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, Phan Đinh Tùng cùng con gái Noel đã cùng nhau thể hiện bài hát cổ vũ mang tựa đề 'Cô Vy em đi đi'.

Nghỉ dịch ở nhà, con gái may lại váy cưới của mẹ

TTO - Lý Lý Thục Nhi (sinh năm 1994, sinh sống tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) chia sẻ, chiếc váy do cô tự may gần 3 ngày. Chiếc váy màu hồng được lấy ý tưởng từ váy cưới của mẹ cô gần 30 năm trước.

Ở nhà mùa dịch, Hồng Đăng vẫn rủ bà xã đi cà phê đổi gió

Không thể ra ngoài hay đi làm việc vì phải thực hiện giãn cách xã hội nhưng nam diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' vẫn có cách giải trí thú vị, hài hước cùng bà xã.

Mỹ Tâm vẫn làm điều này cho mẹ khiến fan ngưỡng mộ

Là ngôi sao hàng đầu nên hành động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc dành cho mẹ của Mỹ Tâm khiến fan vô cùng ngưỡng mộ.

Làm thế nào để 'ở nhà vẫn chill' mùa dịch?

TTO - Thời gian ở nhà vì dịch bệnh, bạn hoàn toàn có thể biến đổi cuộc sống của chính mình bằng những việc giúp bản thân thư giãn.

Trịnh Thăng Bình ngẫu hứng làm mới nhạc Hoa lời Việt

Seri ca khúc nhạc Hoa lời Việt có tên 'Reply 1990' được Trịnh Thăng Bình lên ý tưởng và thực hiện trong những ngày giãn cách xã hội.

Cách cân bằng cảm xúc khi 'bỗng dưng thất nghiệp'!

TTO - Đại dịch kéo dài, số lượng doanh nghiệp giải thể lẫn tạm đóng cửa tăng vọt, đầu việc toàn thời gian lẫn bán thời gian theo đó đều bị cắt giảm đáng kể.