Tag: ổ cứng SSD

7 điều bạn cần cân nhắc khi mua laptop mới

TTO - Kích thước, mẫu mã, màn hình, CPU, RAM, ổ đĩa và cổng kết nối là những điểm bạn cần quan tâm trước khi chi tiền mua laptop mới.

Samsung tung ra ổ cứng SSD kỷ lục thế giới dung lượng 30TB

TTO - Với nhiều chip nhớ 3D V-NAND được tích hợp, ổ cứng SSD dung lượng 30TB của Samsung có dung lượng nhớ và tốc độ gấp đôi so với kỷ lục ổ cứng SSD trước đó của chính hãng này.

​Những công nghệ mới nhất bạn cần biết

TTO - Nhiều ứng dụng công nghệ vừa được công bố, từ mạng 4G cho điện thoại di động giá rẻ cho đến ổ cứng SSD 375GB dùng như RAM...

SuperMLC giúp chu kỳ ghi/xóa ổ cứng SSD đạt 30.000 chu kỳ

TTO - Ngày 24-2 Transcend công bố đến người tiêu dùng công nghệ mới mang tên SuperMLC (SuperMultilevel-Cell) do Transcend nghiên cứu và phát triển giúp chu kỳ ghi/xóa ổ cứng SSD có thể đạt tới 30.000 chu kỳ.

Ổ cứng SSD đạt mốc dung lượng gần 16TB

TTO - Ổ cứng thể rắn (SSD) 2,5-inch do Samsung sản xuất đã đạt mốc dung lượng 15,36TB, mức lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Ổ cứng SSD M6e M.2 siêu nhỏ gọn

TTO - SSD M6e M.2 có kích thước nhỏ gọn (80mm x 22mm) tương thích với chuẩn SSD M.2 PCIe mới nhất có sẵn trên những bo mạch chủ cũng như những dòng laptop xây dựng trên nền tảng chipset Z97.

​Asus trình làng ultrabook siêu mỏng

TTO - Chiếc ultrabook (hay còn gọi là laptop siêu di động) ZenBook UX305 là sản phẩm đầu tiên của Asus trang bị chip xử lý Intel Core M thế hệ mới tại thị trường Việt Nam.

SSD Slim S85 và Velox V85 có dung lượng đến 960GB

TTO - SP/ Silicon Power vừa chính thức tung ra bộ đôi sản phẩm SSD mới nhất trên nền giao tiếp SATA III, Slim S85 và Velox V85 có thể cung cấp mức dung lượng đến 960GB.

KINGMAX M.2 SSD cải tiến mạnh về hiệu năng và băng thông

TTO - Xu hướng mới, các ổ SSD M.2 dần thay thế toàn bộ các giải pháp như mini PCIe hay mSATA, theo lộ trình phát triển nhất định của Intel . 

SMG Titan SSD chịu lực va đập đến 1.500G/s

TTO - Kingmax vừa giới thiệu ổ cứng SSD SMG Titan được thiết kế để bảo vệ dữ liệu với khả năng chịu lực va đập đến 1.500G/s. Đây là một trong những ổ cứng cao cấp nhất Kingmax từng thiết kế.