Thông tin dịch vụ

Nyusankin Chuaburu Nhật Bản - cuộc cách mạng giải quyết bệnh đường tiêu hóa

01/11/2019 17:30 GMT+7

Theo ước tính của các nhà khoa học, hệ tiêu hóa của con người chứa khoảng từ 500 ~ 1.000 loại vi khuẩn bao gồm cả vi khuẩn có ích (gọi là lợi khuẩn) và vi khuẩn gây hại (gọi là hại khuẩn) cộng sinh với nhau.

Nyusankin Chuaburu Nhật Bản - cuộc cách mạng giải quyết bệnh đường tiêu hóa - Ảnh 1.

Sản phẩm đến từ Nhật Bản

Theo đó, cơ thể đạt được sức khỏe tốt nhất khi hệ lợi khuẩn – hại khuẩn ở trạng thái cân bằng. Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, hoạt động của hệ vi sinh vật đường ruột không chỉ ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa mà còn liên quan đến rất nhiều yếu tố về sức khỏe. Hệ sinh vật ruột được coi là chìa khóa để tìm hiểu các phương pháp trị bệnh mới.

Nyusankin Chuaburu – chiến binh trên mặt trận giải quyết bệnh đường tiêu hóa

Việc bổ sung lợi khuẩn vào cơ thể chính là phương thức hiệu quả giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột. Các lợi khuẩn được bổ sung đúng và đủ sẽ giúp ức chế vi khuẩn gây hại cho đường ruột, tiết lớp dịch nhầy bảo vệ hệ lông nhung của thành đại tràng, bảo vệ đại tràng, đồng thời ngăn ngừa và xử lý nhanh các triệu chứng của bệnh đường tiêu hóa, cải thiện sức khỏe đường ruột.

Tuy nhiên, việc bổ sung lợi khuẩn để hỗ trợ giải quyết các vấn đề về bệnh tiêu hóa hiện nay thường không đạt được hiệu quả cao. Nguyên nhân là do các lợi khuẩn sống thường có khả năng sống sót kém do không chịu được nhiệt độ cao và môi trường acid dạ dày. Vì thế phần lớn lợi khuẩn bổ sung bị chết (có thể lên tới 98%) trước khi đi tới ruột và đại tràng. Chưa kể, các sản phẩm bổ sung lợi khuẩn trên thị trường hiện nay có số lượng lợi khuẩn trong 1 liều uống không quá cao. Do đó, hầu hết việc bổ sung lợi khuẩn thường không đạt được hiệu quả mong muốn.

Giải quyết thực trạng đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nyusankin có chứa đến 150 tỉ lợi khuẩn trong 1 viên uống, cao nhất trong các sản phẩm trên thị trường, với tỷ lệ sống 80% có hiệu quả thực sự trong việc tăng cường phản ứng miễn dịch của cơ thể, phục hồi cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa, vô hoạt các chất độc và khử độc cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nyusankin được coi là bí quyết trị bệnh trẻ biếng ăn, giúp con thông minh và cao lớn của mẹ Nhật. 80% mẹ Nhật sử dụng kẹo biếng ăn cho bé trong 10 năm trở lại đây bởi họ ý thức rất rõ những nguy hại về sức khỏe do bệnh biếng ăn gây nên, điển hình như: chỉ số trí tuệ MDI thấp (chỉ đạt trung bình 96 điểm/ 110 điểm), nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp lớn hơn gần 50% so với trẻ không biếng ăn, trẻ có nguy cơ kém 6-22% chỉ số khối lượng cơ thể với các bạn cùng lứa. Ngoài ra, Nyusankin còn kích hoạt tế bào miễn dịch, ức chế hoạt động của virus noro và giảm thiểu tác động của H. Pylori (vi khuẩn gây ung thư dạ dày).

Vào Việt Nam với số xác nhận công bố của Bộ Y Tế 8075/2019/ĐKSP; thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nyusankin đã được nhiều khách hàng biết đến và đón nhận.

Nyusankin– Genki Fami vì một "Việt Nam khỏe hơn"

Nyusankin là sản phẩm nằm trong chuỗi Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Genki Fami – thương hiệu nội địa Nhật Bản. Các sản phẩm Genki Fami được tạo nên bởi những thành phần hoàn toàn tự nhiên, từ những dược liệu do chính tay con người chăm sóc, không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học.

Nyusankin Chuaburu Nhật Bản - cuộc cách mạng giải quyết bệnh đường tiêu hóa - Ảnh 2.

Genki Fami giúp người Việt chủ động chăm sóc và nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình

Mang trên mình sứ mệnh vì một "Việt Nam khỏe hơn", Genki Fami giúp người Việt chủ động chăm sóc và nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều vấn đề không dễ gì giải quyết trong tương lai gần: ô nhiễm, thực phẩm bẩn, y tế chưa theo kịp tốc độ phát triển kinh tế, kèm theo đó là các nguy cơ gia tăng các bệnh mãn tính không lây.

Đây là các bệnh chưa thể phòng bệnh bằng vacxin, mà cần thực hiện bổ sung thông qua các vitamin, các vi chất dinh dưỡng, các khoáng chất, các chất chống oxy hóa - đó chính là TPCN. Và Genki Fami tin tưởng sẽ góp phần tạo nên một Việt Nam là "Nhật Bản thứ 2" bằng chính chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của mình.

Bà Tomitaka Hiromi – Chủ tịch HĐQT, đại diện Hãng Genki Fami chia sẻ: "Đi từ Nhật đến Việt Nam là một hành trình dài, nhưng Genki Fami luôn vững vàng tâm thế và kiên trì với sứ mệnh của mình, vì một Việt Nam khỏe mạnh thực sự, đúng nghĩa".

GPQC: số 02118/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận