Tag: nuôi cá lồng bè trên biển

Dân nuôi thủy sản ở Phú Quốc vui vì giá cá bớp, nhiều người không đủ hàng để bán

Người dân nuôi thủy sản ở đặc khu Phú Quốc (An Giang) mấy ngày qua phấn khởi với giá cá bớp khá cao khoảng 210.000 - 220.000 đồng/kg.

Nuôi trai ngọc nữ trong lồng lưới, chàng trai trẻ ở Phú Quốc thu lợi lớn

Anh Nguyễn Văn Trường (28 tuổi, ở xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang) làm lồng lưới hình trụ, dài hơn 1m rồi treo dây trên bè cá để thả nuôi con trai ngọc nữ. Cách làm mới này anh thu lợi nhuận khi bán với giá 30.000 đồng/con.

Giá cá bớp, cá mú giảm nhiều, người dân lo mất Tết

Hiện cá mú có giá 140.000 đồng/kg; cá bớp 150.000-155.000 đồng/kg, giảm khoảng 30.000-60.000 đồng/kg so với một tháng trước đây. Người nuôi cá bè trên biển Kiên Giang lo mất Tết.

Cá mú có giá, dân nuôi cá lồng bè Kiên Giang phấn khởi

Chuẩn bị cho thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các thương lái hiện ‘săn’ mua cá mú, cá bớp có giá nên người dân nuôi cá lồng bè trên biển Kiên Giang rất phấn khởi.

Hàu, cá mú chết, người dân nuôi biển Kiên Giang 
khóc ròng

Hàu, cá mú của người dân nuôi biển ở Hòn Tre, huyện Kiên Hải, Kiên Giang những ngày qua chết gần như 100% chưa rõ nguyên nhân, bà con khóc ròng vì thua lỗ nặng.