13/02/2014 16:16 GMT+7

Nước Úc rúng động vì vụ cha giết con ở sân bóng cricket

H.D
H.D

TTO - Theo Hãng tin AFP, nước Úc đã rúng động sau khi một người đàn ông nhẫn tâm giết chết con trai 11 tuổi của ông bằng gậy cricket trước khi bị cảnh sát bắn chết.

Nạn nhân Luke Batty đã bị đánh bằng gậy cricket vào đầu sau khi cậu tập luyện với đội trẻ vào tối thứ tư (12-2) tại sân bóng cricket Tyabb trên bán đảo Mornington, 100 km (khoảng 60 dặm) về phía đông nam của thành phố Melbourne. Cậu bị chấn thương nặng và chết ngay tại hiện trường. 

Cảnh sát cho biết, họ đến tìm người cha của cậu (54 tuổi) và ông này đang giữ một con dao. Sau khi không khuất phục ông bằng những biên pháp nghiệp vụ thông thường, cảnh sát đã bắn vào ngực ông này. Người đàn ông sau đó được đến bệnh viện nhưng qua đời ngay sau đó.

"Tôi xác nhận rằng người đàn ông đã bị bắn bởi cảnh sát là cha của đứa trẻ đã bị giết và chúng tôi không tìm kiếm được bất cứ tòng phạm nào. Cái chết của đứa trẻ thật sự rất khủng khiếp, tôi không biết mẹ của cậu ấy sẽ trải qua chuyện này như thế nào. Đây là khoảng thời gian thực sự rất sốc cho mọi người"- Chỉ huy cảnh sát Doug Fryer nói với các phóng viên.

Công dân Taylor Cuthbertson (15 tuổi)- người nhìn thấy cuộc tấn công nói với các phóng viên: "Làm sao bạn có thể làm hại một người khác - một cậu bé 11 tuổi".

Mẹ của nạn nhân, bà Rosie Batty nói với tờ Herald Sun (Úc):"Vụ việc xảy ra bởi ông ấy (cha của Batty) có vấn đề về tâm thần". Rất đau khổ bà nói thêm: "Cha của Luke sống vô gia cư trong nhiều năm. Cuộc sống của ông đã hoàn toàn thất bại. Và bây giờ tất cả mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn. Luke là ánh sáng duy nhất trong đời của tôi".

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên