25/05/2023 10:00 GMT+7

Nước dừa Vico Fresh gây ấn tượng tại Thaifex 2023

Trong ngày khai mạc 23-5, khách tham quan THAIFEX 2023 đã hào hứng trải nghiệm những sản phẩm từ nước dừa Việt Nam được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Chế biến dừa Á Châu (ACP), thành viên Tập đoàn Nguyên liệu thực phẩm AIG.

Nước dừa Vico Fresh gây ấn tượng tại Thaifex 2023 - Ảnh 1.

Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống - THAIFEX

Tham gia THAIFEX - Anuga Asia 2023, Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu châu Á, diễn ra từ ngày 23 đến 27-5 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT (Bangkok, Thái Lan), Tập đoàn AIG và Công ty ACP đã mang đến những sản phẩm nước dừa tự nhiên và các sản phẩm nguyên liệu từ Việt Nam, với mục tiêu mở rộng thị trường và khẳng định vị trí của Việt Nam trong ngành công nghiệp nguyên liệu thực phẩm toàn cầu.

Với hệ thống tiệt trùng UHT tiên tiến giúp bảo tồn hương vị tươi ngon và các chất dinh dưỡng quan trọng trong nước dừa cùng hệ thống đóng gói Tetra Pak hiện đại đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo quản tối ưu cho sản phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của ACP nói riêng và AIG nói chung đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách tham quan tại THAIFEX 2023.

Nước dừa Vico Fresh gây ấn tượng tại Thaifex 2023 - Ảnh 2.

Khách hàng thử sản phẩm tại Thaifex 2023

Từ năm 2014, AIG đã đầu tư xây dựng các vùng nguyên liệu organic tại Bến Tre, Trà Vinh - những khu vực nổi tiếng với cây dừa tại Việt Nam, nhằm cung cấp nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo rằng các sản phẩm từ nước được sản xuất từ những quả dừa tươi ngon và tự nhiên.

Sở hữu vùng nguyên liệu dừa rộng lớn có diện tích trên 1.000 héc ta, được trồng và chăm sóc theo quy trình organic, không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, đảm bảo nguyên liệu sạch và an toàn cho người tiêu dùng, AIG không chỉ có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện tại mà còn có tiềm năng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu thị trường thế giới với nguồn cung ổn định và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Sản phẩm nước dừa VicoFresh đã khẳng định được vị thế trên thị trường khi được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia, xuất hiện tại các chuỗi siêu thị phổ biến ở những thị trường khó tính như Mỹ, Úc, châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

"Tính đồng bộ, khép kín của dây chuyền sản xuất theo công nghệ châu Âu (từ khâu tiếp nhận nguyên liệu, chế biến đến vận chuyển, bảo quản) và hệ thống quản lý chất lượng dưới sự vận hành của đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao giúp sản phẩm luôn đáp ứng tối đa yêu cầu vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, ACP còn chú trọng đầu tư vào phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm để có thể cập nhật các xu hướng thực phẩm mới nhất trên thế giới. Tất cả nhằm cung ứng các giải pháp tối ưu và mang lại giá trị cao nhất cho nông sản Việt Nam" - ông Nguyễn Bá Ký, tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chế biến dừa Á Châu (ACP), cho biết.

Nước dừa Vico Fresh gây ấn tượng tại Thaifex 2023 - Ảnh 3.

Dây chuyền sản xuất hiện đại của ACP

"Hội chợ năm nay dự kiến có hơn 60.000 khách tham quan trao đổi hợp tác, hơn 2.700 công ty trưng bày đến từ hơn 120 quốc gia, cùng trình diễn hàng loạt sản phẩm nổi bật và sáng tạo của ngành FnB, các buổi chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành, các cuộc thi của các đầu bếp... hứa hẹn sẽ kích thích tăng trưởng mạnh mẽ cho các đơn vị tham gia cũng như các cơ hội để thâm nhập vào các thị trường mới.

Đó cũng chính là mục tiêu mà AIG đang nỗ lực nhằm góp phần đưa nông sản Việt Nam ngày một tiến xa, vươn cao trên thị trường thế giới" - ông Trần Huy Nam, giám đốc Khối Kinh doanh Quốc tế Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG, chia sẻ.

Bên cạnh Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu (ACP), Công ty Cổ phần Á Châu Hoa Sơn (AHS), Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đang sở hữu hệ sinh thái gồm 6 công ty sản xuất và cung cấp các loại nguyên liệu cho ngành thực phẩm, thực phẩm chức năng, nước giải khát, sản phẩm từ sữa, thủy sản, dược phẩm và bánh kẹo,...

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế và thân thiện với môi trường, Tập đoàn AIG không ngừng cộng tác với hơn 300 đối tác quốc tế, đầu tư vào hệ thống sản xuất hiện đại để mang đến hơn 1.500 dòng nguyên liệu cho hơn 2.000 khách hàng trên khắp thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên