22/03/2023 08:00 GMT+7

Nước dừa Cocoxim theo chân người dùng ‘từ đường chạy đến văn phòng’

Không chỉ thức uống giúp bù nước bù khoáng tức thì cho các vận động viên, nước dừa Cocoxim còn là món giải khát tươi mát có trong thực đơn ‘healthy’ của dân văn phòng.

Nước dừa Cocoxim theo chân người dùng ‘từ đường chạy đến văn phòng’ - Ảnh 1.

Cocoxim đồng hành cùng vận động viên Dalat Ultra Trail 2023

Thức uống thể thao thiên nhiên tiếp năng lượng cho các chân chạy

Mang năng lượng tươi mát, nước dừa Cocoxim đã liên tục có mặt trong 7.000 bộ race-kit Dalat Ultra Trail 2023, tiếp sức cho 10.000 vận động viên VPbank Hanoi Marathon 2022, đồng hành cùng 4.000 chân chạy Bentre Marathon 2022 chinh phục đích cuối… do được đánh giá cao về hương vị thơm ngon và hiệu quả bù năng lượng.

Các runner cự ly 42-85km chọn Cocoxim bởi chứa năm khoáng chất thiết yếu (Na, Kali, Mg, P, Ca) từ 100% nước dừa nguyên chất Bến Tre để bù nước, bù khoáng tức thì cho cơ thể. Các chân chạy ‘newbie’ cự ly 5-21km mỗi khi xuống sức, cũng được tiếp sức mạnh bền bỉ kịp thời từ thức uống này.

Hương vị tươi mát và thanh lành giúp cổ họng khô cháy được thỏa cơn khát ngay từ ngụm đầu tiên, trong khi các khoáng chất phục hồi năng lượng nhanh chóng để bật hứng khởi cho đôi chân.

Nước dừa nguyên chất thanh mát giải nhiệt cho dân văn phòng

Nhiều bạn trẻ bắt đầu uống nước dừa Cocoxim khi chạy rồi ‘ghiền tự lúc nào không hay’. Họ có thể uống khi cần giải nhiệt ở nhà hay giải khát ở văn phòng, thậm chí mang theo đi pinic ngoài trời, đi du lịch… và giới thiệu thêm với bạn bè.

Nước dừa Cocoxim theo chân người dùng ‘từ đường chạy đến văn phòng’ - Ảnh 2.

Thức uống thanh mát cho những buổi tiệc

Chị Thu Hà (31 tuổi) mới đây đã đặt 10 thùng Cocoxim cho công ty đi teambuilding. Các đồng nghiệp đều khen vị ngon như trái dừa tươi vừa hái, uống kèm trong tiệc BBQ cũng rất hợp... Thậm chí đi làm trở lại, nhiều chị em bắt đầu thêm thức uống này vào thực đơn trưa ‘healthy’.

Nước dừa Cocoxim theo chân người dùng ‘từ đường chạy đến văn phòng’ - Ảnh 3.

Thức uống ‘detox’ ngày hè thanh mát, nhẹ nhàng

Cocoxim không chất bảo quản với năm hương vị

Ngoài 5 khoáng chất, Cocoxim còn có acid amin, vitamin, chất béo… tốt cho làn da và sức khỏe. Thức uống ngon hơn khi làm lạnh, giúp thanh lọc giải nhiệt cơ thể, bù nước bù khoáng trong và sau những giờ làm việc - vận động - tập luyện.

‘Đại gia đình’ nước dừa Cocoxim có đến năm hương vị: nước dừa organic, dừa xiêm xanh, dừa xiêm sen, dừa xiêm tắc, dừa dứa non. Vị nào cũng chuẩn thơm ngon thủ phủ dừa, bởi được làm từ 100% nước dừa nguyên chất, chọn lọc từ những trái ngon của Bến Tre.

Sản phẩm không chất bảo quản, đóng gói khép kín trong vòng 24h bằng công nghệ tiệt trùng hàng đầu thế giới. Dù đóng hộp, thức uống này vẫn có vị tươi mát hoàn toàn từ thiên nhiên và giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái dừa tươi.

Nước dừa Cocoxim theo chân người dùng ‘từ đường chạy đến văn phòng’ - Ảnh 4.

Cùng Cocoxim tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống

Việt Nam là nước trồng dừa lớn thứ sáu thế giới, vậy nên mùa hè mà không uống nước dừa giải nhiệt thì thật uổng phí. Chỉ từ 16.000 đồng, người dùng đã có thể uống nước dừa tươi đóng hộp tiện lợi Cocoxim.

Nước dừa tươi Cocoxim đã phủ sóng 43 quốc gia trên thế giới, dễ dàng đặt mua trên cả ba sàn thương mại điện tử lớn là Lazada, Shopee, Tiki, còn bạn đã thử chưa?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên