Tag: Núi Thần Tài

Dự án du lịch Núi Thần Tài: xử lý hàng loạt cán bộ lẫn... sinh viên

TTO - Xử lý vi phạm đất đai, trật tự xây dựng tại Dự án liên kết mở rộng Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài có cả một... sinh viên thuộc diện "thu hút nhân tài".

Thỏa sức 'tung hoành' tại khu du lịch Núi Thần Tài

Đà Nẵng - thành phố du lịch nằm nép mình bên dòng sông Hàn thơ mộng - đang trở thành điểm đến thu hút nhất mùa hè.

‘Công viên Khủng long’ tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Đến Đà Nẵng, bên cạnh sức hấp dẫn của những bãi biển nước trong xanh, cát phẳng mịn, du khách không thể bỏ qua trải nghiệm tắm khoáng nóng, tắm bùn khoáng và thưởng ngoạn cảnh sắc núi rừng hoang sơ tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài - điểm du lịch 'hot' mùa hè

Mùa hè là thời gian tuyệt nhất để lập kế hoạch cho chuyến du lịch nghỉ ngơi thư giãn cùng bạn bè, gia đình sau một thời gian dài vùi đầu với công việc.

Say mê những sản phẩm du lịch mới tại Núi Thần Tài

Một điểm đến mới lạ, độc đáo trên bản đồ du lịch thành phố Đà Nẵng, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài làm say lòng du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Trải nghiệm tuyệt vời tại Núi Thần Tài với 240.000 đồng

Đến với Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, du khách không chỉ tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, mà còn được trải nghiệm các combo dịch vụ với giá cả hợp lý, phù hợp.

Vui lễ 30-4 & 1-5 sôi động tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (Đà Nẵng) là một địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn trong những kỳ nghỉ lễ 30-4 sắp tới.

Núi Thần Tài - nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình

Công viên Suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài đang trở thành điểm du lịch mới đầy hấp dẫn cho du khách đến TP. Đà Nẵng.

Tắm Onsen chuẩn Nhật Bản tại núi Thần Tài – Đà Nẵng

Không cần phải sang Nhật Bản để tắm Onsen, ngay ở Việt Nam du khách cũng có thể trải nghiệm loại hình độc đáo này tại Công Viên Suối Khoáng Nóng (CVSKN) Núi Thần Tài.

Ẩm thực ba miền độc đáo tại Núi Thần Tài Đà Nẵng

Vừa qua, nhiều đại biểu cấp cao dự Hội nghị APEC 2017 có dịp thưởng thức ẩm thực mang hương vị 3 miền Bắc-Trung-Nam khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài.