Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan bất ngờ với sự cuồng nhiệt và thân thiện của CĐV Việt Nam

07/05/2022 22:36 GMT+7

TTO - Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan, bà Nualphan Lamsam nói: "Tôi đã có 16 năm ở trong môi trường bóng đá và rất bất ngờ với sự nhiệt huyết, cũng như thân thiện của các cổ động viên bóng đá Việt Nam".

Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan bất ngờ với sự cuồng nhiệt và thân thiện của CĐV Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Nualphan Lamsam, nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan, nán lại sân, đáp ứng mọi yêu cầu phỏng vấn từ truyền thông Thái Lan, Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Ở trận U23 Thái Lan - U23 Malaysia (1-2), bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, sân Thiên Trường được khán giả Nam Định lấp kín. Không những thế, tuy bóng đá Thái Lan là kình địch của Việt Nam, nhưng số đông khán giả đã thể hiện sự yêu mến với các thành viên U23 Thái Lan.

Chia sẻ sau trận đấu, nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan, bà Nualphan Lamsam nói: "Tôi đã có 16 năm ở trong môi trường bóng đá và rất bất ngờ với sự nhiệt huyết, cũng như thân thiện của các cổ động viên bóng đá Việt Nam. Tôi thích bầu không khí của sân Thiên Trường. Điều sau cùng của các trận đấu là gắn kết mối quan hệ giữa các quốc gia. Tôi nghĩ bóng đá có thể mang đến tình bạn giữa các nước".

Khi được hỏi về trận thua trước U23 Malaysia, nữ tỉ phú có biệt danh "Madam Pang" cho biết bản thân bà cũng rất thất vọng nhưng sẽ nhanh chóng lấy lại quyết tâm, để hướng tới những trận đấu sau.

"Chúc mừng Malaysia đã chiến thắng. Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn đối với U23 Thái Lan ở cả ba trận đấu tiếp theo gặp Singapore, Lào và Campuchia. Tuy nhiên chúng tôi có thời gian để tập luyện và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế tốt nhất, phải chiến đấu", nữ tỉ phú nói.

Nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam từ chối nói về U23 Việt Nam và nhắc lại quan điểm "bóng đá có thể mang đến tình bạn giữa các nước".

Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan đích thân hộ tống cầu thủ sang Việt Nam Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan đích thân hộ tống cầu thủ sang Việt Nam

TTO - Chiều 6-5, bà Nuanphan Lamsam, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, đã sang Việt Nam dự SEA Games 31 cùng 3 cầu thủ bổ sung cho U23 Thái Lan.

HOÀNG TÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận