Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Nữ trưởng đoàn Thái Lan Madam Pang: 'Thái Lan gặp Việt Nam luôn là trận đấu đặc biệt'

01/06/2022 21:04 GMT+7

TTO - Trước trận ra quân bảng C Giải U23 châu Á 2022 giữa Thái Lan với Việt Nam, nữ trưởng đoàn Thái Lan Madam Pang nhận định 'nó giống như trận chung kết' và 'cuộc đối đầu giữa hai đội luôn rất đặc biệt'.

Nữ trưởng đoàn Thái Lan Madam Pang: Thái Lan gặp Việt Nam luôn là trận đấu đặc biệt - Ảnh 1.

Madam Pang gọi trận đấu giữa U23 Thái Lan với U23 Việt Nam là 'trận chung kết' - Ảnh: sport.trueid

Trả lời phỏng vấn báo điện tử Thairath (Thái Lan) ngày 1-6, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang cho biết: "Pang nghĩ cuộc gặp gỡ giữa Thái Lan và Việt Nam luôn là một điều gì đó đặc biệt. Tôi có cảm giác nó giống như một trận chung kết". 

Ở chung kết bóng đá nam SEA Games 31, U23 Thái Lan đã thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam. Nhưng theo Madam Pang thì giờ đây mọi chuyện "đã khác xưa", khi Thái Lan có sự tăng cường đáng kể với nhiều cầu thủ gốc Thái Lan nhưng sinh ra và chơi bóng ở nước ngoài. 

Madam Pang nói thêm: "Chúng tôi đã thua ở SEA Games. Bây giờ chúng tôi đã trở lại mạnh mẽ hơn khi có sự pha trộn tốt giữa các cầu thủ Thái Lan và những cầu thủ Thái kiều. Vì vậy, chúng tôi đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam vào ngày mai". 

Ở bảng C, Thái Lan nằm cùng bảng với Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia. Trong 4 đội thì Hàn Quốc được đánh giá cao hơn hẳn và gần như sẽ nắm chắc suất đầu bảng, còn Malaysia được nhận định "dưới cơ" 2 đội bóng láng giềng Đông Nam Á. 

Do đó trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan có ảnh hưởng rất lớn trong việc tranh một suất vào tứ kết. Madam Pang nhận định: "Trận đấu đầu tiên luôn là một trận đấu khó khăn. Nếu chúng tôi hoặc Việt Nam giành 3 điểm ở cuộc đối đầu này sẽ có cơ hội rất lớn vào vòng trong. 

Trận đấu này, Thái Lan phải đoàn kết một lòng và tập trung trong 90 phút. Hãy nhớ rằng Việt Nam từng giành ngôi á quân ở giải đấu này vào năm 2018. Người hâm mộ bóng đá Thái Lan hãy cổ vũ cho các bạn trẻ". 

Madam Pang xin lỗi người hâm mộ Thái Lan và chúc mừng Việt Nam Madam Pang xin lỗi người hâm mộ Thái Lan và chúc mừng Việt Nam

TTO - Sau khi U23 Thái Lan thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam ở chung kết, nữ trưởng đoàn Thái Lan Madam Pang đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Thái Lan.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận