Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Nữ tài xế húc hàng loạt xe máy 10 người bị thương khai đạp nhầm chân ga

14/08/2020 07:29 GMT+7

TTO - Theo thông tin ban đầu nữ tài xế gây ra vụ tai nạn liên hoàn tại khu vực giao lộ Đài liệt sĩ, quận Bình Thạnh, TP.HCM khai nhận đạp nhầm ga khi qua giao lộ nên đã lùa nhiều xe máy khiến nhiều người bị thương.

Nữ tài xế húc hàng loạt xe máy 10 người bị thương khai đạp nhầm chân ga - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn có nhiều người bị thương - Ảnh: LÊ PHAN

Cơ quan chức năng cho biết nữ tài xế tên N.T.Q. (23 tuổi, quê Lâm Đồng), qua kiểm tra nhanh cô gái không có sử dụng bia trước khi lái xe, không dương tính với ma túy. Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn là do đạp nhầm ga.

Số người bị thương bước đầu xác định hơn 10 người, hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang nắm thông tin từ các bệnh viện để có thông tin cuối cùng. Vụ tai nạn không có người thiệt mạng tại hiện trường.

Trước đó vào tối 13-8, ôtô do một nữ tài xế lái đang chạy trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hướng từ Thanh Đa về đường Ung Văn Khiêm thì bất ngờ vọt lên, húc hàng loạt xe máy tại giao lộ Đài liệt sĩ.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau khi đâm ngã một trụ biển báo và dừng lại khi đâm vào trụ điện tại vòng xoay. Vụ việc khiến nhiều xe máy bị hư hỏng và nhiều người bị thương.

Tai nạn giao thông, 15 người thiệt mạng: Ngày hội ngộ thành biệt ly Tai nạn giao thông, 15 người thiệt mạng: Ngày hội ngộ thành biệt ly

TTO - Đến tối 26-7, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới xác nhận đã có thêm 2 người chết tại bệnh viện, nâng tổng số người chết của vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào sáng cùng ngày trên đường Hồ Chí Minh lên 15 người.

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận