16/08/2022 15:00 GMT+7

Nữ streamer Misthy học lái xe ôtô ra sao?

V.C
V.C

Từ một người chưa từng cầm vô lăng, Misthy - nữ streamer nổi tiếng Việt Nam - đã lái được xe ô tô số tự động với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tại hệ thống đào tạo lái xe HoclaiotoNET.

Nữ streamer Misthy học lái xe ôtô ra sao? - Ảnh 1.

Misthy tiết kiệm được nhiều thời gian với chương trình học một thầy một xe của hệ thống dạy lái xe HoclaiotoNET - Ảnh: HoclaiotoNET

Học lái xe ô tô một thầy một xe

Ngay từ khi bước lên xe, Misthy đã hài lòng với xe ô tô tập lái đời mới và sân tập lái xe rộng rãi, mọi người tại trung tâm cứ nghĩ người nổi tiếng như nữ streamer chắc hẳn đã biết lái xe ô tô. Thế nhưng ngay từ những phút "mở màn" lên xe, giáo viên đã phải "bẻ lái" với suy nghĩ trước đó của mình, Misthy chưa bao giờ biết lái xe ô tô.

Đúng dự đoán, mặc dù Misthy chưa có kỹ năng lái xe ô tô, nhưng với cá tính mạnh mẽ của mình, giáo viên chỉ cần hướng dẫn về các kỹ năng: đánh vô lăng, cần số, chân ga, chân thắng… nữ streamer đã có thể điều khiển trong sân sa hình, thậm chí hoàn thành dễ dàng bài Dốc cầu khó nhất.

"Ở đây mọi người sẽ được tập lái xe đời mới chứ không phải xe cũ, lúc đầu mình cũng có hơi lo lắng, lỡ như mình có chuyện gì, mất lái hay làm sao đó, nhưng ở bên cạnh đã có giáo viên, thắng phụ, khi nào mình lạc tay lái thì đã có thầy ngồi bên chỉnh lại" - nữ streamer Misthy chia sẻ.

Thấu hiểu việc một xe ô tô tập lái mà ba, bốn học viên cùng nhau học sẽ rất mất thời gian, HoclaiotoNET đưa đến dịch vụ học một thầy, một xe nhằm tăng chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của trung tâm.

Thời gian học linh động, thời gian thi sớm nhất

Chia sẻ về lịch trình công việc bận rộn của mình, Misthy cho biết muốn học lái xe ô tô từ rất lâu nhưng hồi tới lui vì không thể đi học theo lịch cố định của trung tâm được. 

Đến khi có được thông tin từ HoclaiotoNET về việc thời gian học lái xe ô tô do học viên tự chọn, Misthy liền yêu cầu quản lý đăng ký học cho mình và cũng trong ngày hôm đó, thông qua hợp đồng cam kết rõ ràng, Misthy đã trở thành học viên của HoclaiotoNET. 

Bên cạnh đó, thời gian học cho đến khi lấy bằng là 4 đến 5 tháng, vừa phù hợp với thời điểm sau đó Misthy phải đi quay ở nước ngoài.

Nữ streamer Misthy học lái xe ôtô ra sao? - Ảnh 2.

Hợp đồng ghi danh, cam kết rõ ràng với học viên làm cho Misthy an tâm khi học tại HoclaiotoNET - Ảnh: HoclaiotoNET

Nữ streamer Misthy học lái xe ôtô ra sao? - Ảnh 3.

Nữ streamer chụp ảnh thân mật, nhí nhố sau buổi học lái xe ô tô với các nhân viên HoclaiotoNET - Ảnh: HoclaiotoNET

Trong buổi học lái xe tại hệ thống HoclaiotoNET, Misthy thừa nhận: "Misthy khá khó tính trong việc chọn thầy dạy. Tuy nhiên, sau một buổi tập lái xe ô tô, Thy cảm thấy rất là thích thú với thầy dạy mà trung tâm phân xuống hướng dẫn.

Và chỉ cần tập qua 15 phút, Misthy đã có thể điều khiển được chiếc xe ô tô rồi, điều thật sự là trước giờ Misthy chưa bao giờ nghĩ đến mình có thể điều khiển được chiếc xe ô tô dễ dàng đến vậy". Cô tâm sự nếu có bạn bè có nhu cầu học lái xe ô tô chắc chắn sẽ giới thiệu qua trung tâm HoclaiotoNET này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên