Thứ 7, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Nữ sinh nhảy sông tự vẫn để lại 2 lá thư tuyệt mệnh

06/12/2015 11:21 GMT+7

TTO - Công an huyện Gò Công Tây, Tiền Giang cho biết đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nữ sinh lớp 10 trên địa bàn huyện vào rạng sáng 6-12.

Hiện trường nơi C. nhảy sông tự tử

Nữ sinh chết được xác định là em C.T.K.C. (15 tuổi, ngụ xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây), học sinh lớp 10A11 Trường THPT Vĩnh Bình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2g sáng cùng ngày, ông T. (cha C.) cùng vợ thức dậy chuẩn bị đồ đi buôn bán gà, vịt như mọi ngày thì không thấy con gái đâu nên tá hỏa đi tìm.

Khi đến cầu Kênh 14 thuộc địa bàn xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây ông T. nhìn thấy đôi dép con gái thường mang nên ngay lập tức báo ngành chức năng và thuê người tìm kiếm con gái.

Đến khoảng 8g cùng ngày, mọi người đã tìm thấy thi thể C. cách cầu Kênh 14 khoảng vài trăm mét.

Người nhà cho biết trước khi tự tử, C. có để lại 2 lá thư tuyệt mệnh (một lá gửi cho bạn trai và một lá thư gửi cho ba mẹ) với nội dung xin lỗi ba mẹ vì làm cho ba mẹ buồn.

Hai ngày trước đó, C. đi học bằng xe đạp điện vi phạm luật giao thông nên bị công an tạm giữ xe, . về nhà nói ba mẹ thì bị mẹ la rầy nên buồn và nghĩ quẫn.

HOÀI THƯƠNG - XUÂN TƯỚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận