Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Nữ sinh bị kẻ lạ mặt tấn công, đâm vào "vùng kín"

24/09/2014 21:13 GMT+7

TTO - Một nữ sinh Đại học Khoa học Huế bất ngờ bị một thanh niên đâm vào mông, nữ sinh khác bị đâm vào "vùng kín" phải đi cấp cứu khiến sinh viên của trường hoang mang.

Tối 24-9, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, phó hiệu trưởng Trường đại học Khoa học Huế cho biết xuất hiện kẻ lạ mặt vào sân trường dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” của nữ sinh viên.

Cụ thể, vào khoảng 17g chiều 24-9, một nữ sinh viên khi đi qua phòng E202 (tầng 2 dãy nhà E) của trường này đã bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào mông gây thương tích nhẹ.

Trước đó, vào lúc 13g ngày 23-9 một nữ sinh đang ôn thi cao học đang đi trong khuôn viên của trường cũng bị một nam thanh niên đâm vào “vùng kín” phải đưa đi cấp cứu. Cả hai nạn nhân cho hay họ đều không quen biết người thanh niên này.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, đối tượng nam thanh niên mặc áo carô màu nâu, đeo kính đen, cao tầm 1m65, sau khi gây ra vụ việc đối tượng lập tức bỏ chạy ra ngoài đường tẩu thoát. Sự việc liên tiếp xảy ra đã khiến nữ sinh của trường hoang mang.

Theo ông Hiển có thể đây là một thanh niên bị mắc bệnh lý, hiện nhà trường đã tăng cường lực lượng bảo vệ và theo dõi nghiêm ngặt những kẻ lạ mặt ra vào trường.

NGUYÊN LINH - AN THÁI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận