04/06/2014 15:51 GMT+7

Nữ sinh 12 bị người yêu cũ "bắt cóc", bỏ thi tốt nghiệp

Tin, ảnh: VIỆT HÙNG
Tin, ảnh: VIỆT HÙNG

TTO - Sau ngày đầu thi tốt nghiệp (môn Văn, Sử), tối 2-6 nữ sinh V.T.M.H (lớp 12) đi chơi với bạn trai thì bị bạn trai cũ chặn đường. Bạn trai cũ chém người mới của H. rồi khống chế H. đưa đi, tối 3-6 mới trả về nhà.

gcrFGgXS.jpg
Vết thương trên lưng Vũ Văn Linh

Sáng 4-6, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết đang tiếp tục điều tra vụ nữ sinh lớp 12 trường THPT Quỳnh Lưu 1 bị bắt cóc ngay sau khi thi xong 2 môn đầu tiên trong kỳ thi thi tốt nghiệp THPT vừa kết thúc.

Theo cơ quan công an vào khoảng 21g40 ngày 2-6, công an xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Lưu nhận được nguồn tin từ người thân của em V.T.M.H. (18 tuổi, học sinh lớp 12 trường THPT Quỳnh Lưu 1) báo tin "H. bị mất tích sau khi thi xong 2 môn Văn, Sử trong ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên".

Nhận được tin, công an xã Quỳnh Hưng phối hợp với gia đình em H. đi tìm khắp nơi. Lúc 23g, công an xã tiếp tục nhận được thông tin từ anh Vũ Văn Linh (24 tuổi, người cùng xã và là bạn trai của H.) cho biết "H. đã bị một nam thanh niên trong xã khống chế rồi ép ngồi lên xe máy để chở đi".

Sau khi nhận được nguồn tin này, công an xã triển khai lấy lời khai của anh Linh.

Anh Linh cho biết: Tối 2-6, Linh chở H. đi xem hội chợ tổ chức ở sân vận động của xã. Đến 22g, hai người ra về thì bất ngờ gặp Vũ Văn Ban ( 21 tuổi, ở huyện Quỳ Hợp) chặn đường. Tại đây, Ban đã dùng dao chém vào vai phải của Linh. Sau đó, Ban đã khống chế và buộc H. ngồi lên xe máy để chở đi.

Cũng theo cơ quan công an, tối ngày 3-6, H. đã được trả về nhà, còn Vũ Văn Ban đã ra trụ sở công an xã để tự thú về hành vi của mình.

Ban khai lý do chặn đường rồi ra tay chém người là do ghen tức vì trước đó Ban và H. yêu nhau nhưng hai gia đình đều không đồng ý.

Công an xã Quỳnh Hưng phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra, lãm rõ vụ việc.

Sáng 4-6, tại xóm 9 xã Quỳnh Hưng, ông Vũ Ngọc Đoàn (bố em H.) buồn bã nói: "Sự cố bất ngờ khiến con gái tôi không được thi hai môn thi cuối cùng. Tiếc cho ba năm theo học con tôi luôn đạt 7,5 điểm tổng kết nay bị bỏ lỡ".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên