Tự giới thiệu

Nữ gia sư nhiễm chất độc da cam mở lớp học cho trẻ em nghèo

29/06/2020 14:00 GMT+7

Nữ gia sư nhiễm chất độc da cam mở lớp học cho trẻ em nghèo Sau những năm tháng đấu tranh với bệnh tật, chị Lan Anh mạnh mẽ vượt lên số phận, tự học ngoại ngữ rồi mở lớp dạy tiếng Anh để kèm cặp cho các em học sinh gần nhà.

Không có được hình hài như những người bình thường, Lan Anh - cô giáo nhiễm chất độc màu da cam sống tại Chương Mỹ - Hà Nội mang trong mình hình hài nhỏ bé, khuyết tật, đi lại khó khăn nhưng 20 năm qua cô làm được những điều phi thường mà ít ai có thể làm được. Đó chính là mở một lớp học nho nhỏ để dạy trẻ em và các em có hoàn cảnh khó khăn.

Là cô giáo đầy nghị lực, giàu tình cảm, sống hết mình vì mọi người, cô không chỉ mang lại kiến thức trên sách vở mà còn truyền cho học sinh năng lượng tích cực, nghị lực và sự sẻ chia trong cuộc sống. 

Suốt hơn 20 năm qua, hình ảnh của cô giáo nhỏ bé làm những công việc nhỏ bé đã lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực cho cộng đồng.

Chương trình Việc Tử Tế với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) để lan tỏa hơn nữa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. Chương trình được phát sóng lúc 22h10 thứ 2, 4, 6 hàng tuần, số Tháng phát sóng lúc 20h10 thứ 7 (tuần thứ 2 của tháng) trên kênh VTV1.

Website: https://viectute.com.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận