Thứ 5, ngày 27 tháng 2 năm 2020

Nữ diễn viên phim ‘Pillow Talk’ qua đời

13/05/2019 21:20 GMT+7

TTO - Huyền thoại Hollywood, nữ diễn viên Doris Day, vừa qua đời ở tuổi 97. Tên tuổi của bà gắn liền với các phim 'Calamity Jane', 'Pillow Talk'...

Nữ diễn viên phim ‘Pillow Talk’ qua đời - Ảnh 1.

Tối 13-5 (giờ Việt Nam), BBC đưa tin nữ diễn viên, ca sĩ, nhà hoạt động vì quyền động vật Doris Day đã qua đời ở tuổi 97.

Doris Day là ca sĩ, diễn viên, nhà hoạt động cho quyền động vật người Mỹ. Bà bắt đầu sự nghiệp ca sĩ vào năm 1939, nổi tiếng với hit Sentimental Journey và sau này là Que Sera, Sera (Whatever Will Be, Will Be - Điều gì đến sẽ đến).

Sau đó, bà chuyển hướng sang nghiệp diễn, và tiếp tục thành công với các vai diễn trong phim Calamity Jane và Pillow Talk.

Mối quan hệ giữa Doris Day và đối tác ăn ý trên màn ảnh Rock Hudson trong bộ phim Pillow Talk đã tạo nên cơn sốt tại các phòng vé trong thập niên 1950 và 1960.

Thông báo của tổ chức từ thiện động vật Doris Day (tổ chức từ thiện phi lợi nhuận do Doris Day thành lập năm 1978) cho biết bà qua đời vào ngày 13-5 tại nhà riêng ở Carmel Valley, California.

Họ nói rằng bà đã có "sức khỏe thể chất tuyệt vời so với tuổi của mình, cho đến gần đây thì bị viêm phổi khá nặng". Thông báo cho biết nhiều bạn thân có mặt bên Doris Day khi bà qua đời.

Một số bức ảnh thời còn trẻ của Doris Day:

Nữ diễn viên phim ‘Pillow Talk’ qua đời - Ảnh 2.
Nữ diễn viên phim ‘Pillow Talk’ qua đời - Ảnh 3.
Nữ diễn viên phim ‘Pillow Talk’ qua đời - Ảnh 4.

Clip lùi xe trên vỉa hè cũng bị tông như trời giáng Clip lùi xe trên vỉa hè cũng bị tông như trời giáng

TTO - Một người đàn ông đang lùi xe trên vỉa hè thì bất ngờ bị một nam thanh niên phóng xe với tốc độ cao tông trực diện.

MAI THỤY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận