Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Nữ công nhân tử vong trong phòng trọ với sợi dây trên cổ

31/03/2021 11:12 GMT+7

TTO - Nữ công nhân được phát hiện chết trong phòng trọ ở huyện Việt Yên (Bắc Giang) trong tư thế nằm sấp với sợi dây trên cổ được cho không mâu thuẫn gì với ai và gia đình.

Sáng 31-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Hoàng Minh Tú - chủ tịch UBND thị trấn Nếnh (huyện Việt Yên) - xác nhận nữ công nhân chết trong tư thế có dây ở cổ tại một phòng trọ ở thôn My Điền 2. 

Nạn nhân là chị Cư Thị P. (19 tuổi, quê thôn Na Nối, xã Bản Sen, huyện Mường Khương, Lào Cai), đã có gia đình và 2 con. Chị P. cùng chồng thuê trọ ở thôn My Điền 2 và làm công nhân cho một công ty tại Khu công nghiệp Vân Trung (huyện Việt Yên).

Hằng ngày, chị P. làm ca đêm còn chồng đi làm ca ngày nên khi đi làm về chị P. thường đóng cửa để ngủ. Khoảng 17h30 ngày 30-3, chồng chị P. đi làm về mở cửa thấy vợ nằm sấp ở nền nhà trong tư thế có sợi dây trên cổ.

Một lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết ngay sau khi nhận tin, công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê mai táng.

"Qua xác minh ban đầu, chị P. không có mâu thuẫn gì trước khi chết. Chúng tôi đang nghi ngờ nữ công nhân này tự tử. Hiện công an đang tích cực điều tra" - lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết thêm.

Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ

TTO - Người thân dùng búa phá cửa vào bên trong thì phát hiện con dâu chết với nhiều vết thương, còn người con trai nằm bất động trong nhà tắm cùng chai thuốc trừ sâu.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận