15/12/2022 18:07 GMT+7

Nữ công chức bị khai trừ Đảng vì quan hệ bất chính, ghen tuông chém nhau

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Bà M.H. nghi ngờ chồng mình (31 tuổi, công chức địa chính) và bà T.H. có quan hệ tình cảm với nhau nên lời qua tiếng lại. Bà T.H. gọi chồng là ông T. tới, chém chồng bà M.H.

Nữ công chức bị khai trừ Đảng vì quan hệ bất chính, ghen tuông chém nhau - Ảnh 1.

Trụ sở UBND thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, nơi hai cán bộ H. và P. làm việc - Ảnh: L.M.

Chiều 15-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Văn Tuệ - chủ tịch UBND thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh - xác nhận trên địa bàn có sự việc mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm dẫn đến chém nhau.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 3-11 tại bộ phận một cửa của UBND thị trấn Thiên Cầm, giữa bà H.T.M.H. (30 tuổi) và bà N.T.H. (32 tuổi, cán bộ tư pháp UBND thị trấn Thiên Cầm) xảy ra mâu thuẫn.

Nguyên nhân được cho là bà M.H. nghi ngờ chồng của mình là ông P.V.P. (31 tuổi, công chức địa chính - xây dựng UBND thị trấn Thiên Cầm) và bà T.H. có quan hệ tình cảm với nhau nên dẫn đến lời qua tiếng lại.

Lúc này, bà T.H. gọi chồng là ông N.Đ.T. (33 tuổi, ngụ tại thị trấn Thiên Cầm) đến giải quyết. Tại đây ông T. đã dùng dao rọc giấy chém nhiều nhát khiến ông P. bị thương nhập viện điều trị.

Ông Hoàng Văn Chương - trưởng Phòng Nội vụ huyện Cẩm Xuyên - cho biết bà T.H. và ông P. đã viết bản tường trình sự việc. Hai người này đang thực hiện các quy trình kiểm điểm ở địa phương, sau đó hồ sơ gửi lên Phòng Nội vụ để hội đồng họp đề xuất mức kỷ luật đối với công chức.

Một lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cẩm Xuyên xác nhận Huyện ủy Cẩm Xuyên đã kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng đối với bà N.T.H., riêng ông P.V.P. chưa phải là đảng viên nên việc xử lý kỷ luật do UBND huyện Cẩm Xuyên thực hiện.

"Nữ công chức này bị kỷ luật vì vi phạm về đạo đức lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm, có quan hệ bất chính" - vị lãnh đạo này nói thêm.

Cách chức chủ tịch xã vì ‘quan hệ bất chính’ ở trụ sở xã Cách chức chủ tịch xã vì ‘quan hệ bất chính’ ở trụ sở xã

TTO - Sau khi bị kỷ luật khai trừ khỏi Đảng do quan hệ bất chính với chủ tịch Hội phụ nữ xã, ông Trương Văn Gương - chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa - bị cách chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên