Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Nữ chủ quán cà phê chết bất thường, nghi bị sát hại

25/03/2021 13:43 GMT+7

TTO - Sáng 25-3, người dân phát hiện một người phụ nữ tử vong tại quán cà phê trên quốc lộ 1 thuộc xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM nên đã trình báo công an. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân nghi bị sát hại rồi phóng hỏa.

Ngày 25-3, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điiều tra nguyên nhân tử vong của một phụ nữ tại một quán cà phê ở xã Tân Quý Tây.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người phụ nữ tử vong tại quán cà phê trên quốc lộ 1 (thuộc xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh) nên trình báo công an. 

Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM và đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là chị T.T.H. (30 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu). Chị H. là người thuê nhà mở quán cà phê trên.

"Vụ việc đang được công an điều tra, bước đầu nghi vấn nạn nhân bị sát hại rồi đốt" - nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết.

Nữ chủ quán cà phê chết với tay bị trói: bắt nghi can tại TP.HCM Nữ chủ quán cà phê chết với tay bị trói: bắt nghi can tại TP.HCM

TTO - Sau hơn 4 ngày phát hiện vụ việc nữ chủ quán cà phê chết trong quán với tư thế bị trói, cơ quan điều tra tỉnh Long An đã xác định và bắt giữ nghi can chính khi người này đang ở TP.HCM.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận