Nhiều người chứng kiến cho biết trước khi xảy ra tai nạn, xe này đã có nhiều biểu hiện lúng túng khi di chuyển trên đường. Thông tin ban đầu ghi nhận có bốn người bị thương, gồm hai nữ sinh trên đường đi học về, nữ tài xế và một người đàn ông trong xe. Ngoài ra còn có rất nhiều người bị xây xát trong sự cố này.
* Lúc 13g ngày 12-9, anh Lưu Trọng Minh (20 tuổi, ngụ Quảng Bình) điều khiển xe tải nhẹ chở vật liệu xây dựng mang biển số 54T-9789 lưu thông trên đường Điện Biên Phủ (TP.HCM) hướng về cầu Điện Biên Phủ. Do chạy quá nhanh nên khi đến trước nhà số 181 (P.15, Q.Bình Thạnh) chiếc xe tải đã leo lên bồn hoa phân cách, quay nhiều vòng rồi... lật ngược giữa đường. Phụ xe bị hất văng cách xe 10m, trọng thương. Anh Minh bị kẹt trong buồng lái, người đi đường phải phá cửa đưa anh ra ngoài.
* Chiều 12-9, trong khi tài xế xe tải nặng biển số 60N-2638 đang cho xe dừng chờ đèn đỏ ở khu vực ngã tư Amata (quốc lộ 1A, TP Biên Hòa, Đồng Nai) thì bất ngờ xe tải cẩu loại 5 tấn biển số 60N-0035 lưu thông cùng chiều đã tông thẳng vào đuôi xe này. Tai nạn làm tài xế xe cẩu Nguyễn Văn Đức (46 tuổi), bị đè trong cabin chết tại chỗ; phụ xế ngồi kế bên bị thương nhẹ. Vụ việc xảy ra lúc công nhân KCN Amata tan ca, gây ùn tắc giao thông gần một giờ.
* Trưa 12-9, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại công trình xây dựng Nhà máy điện chu trình hỗn hợp Nhơn Trạch (xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) làm anh Trần Quốc Hùng (27 tuổi, tài xế xe tải ben biển số 57H-7001) chết sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu. Những người chứng kiến vụ việc cho biết sau khi đổ đất cho công trình này, anh Hùng phát hiện phần ben của xe bị hỏng nên chui ra để sửa, không may bị ben sập đè chết.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận